Video: Vượt đèn đỏ, xe bán tải húc bay người đi bộ

Khi người đàn ông đi bộ qua đường, chiếc xe bán tải màu trắng vẫn không có dấu hiệu giảm tốc độ. 

Video: Vượt đèn đỏ, xe bán tải húc bay người đi bộ
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới Tin tức Thái Lan

Video: Tài xế xe bán tải gây tai nạn rồi bỏ trốn ở Thái Lan ngày 28/11. Nguồn: Daily Mail

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra ở tỉnh Chonburi, Thái Lan ngày 28/11. Nạn nhân là Peter Palmer, du khách Anh 74 tuổi.

Video từ camera an ninh ghi lại hình ảnh ông Palmer đang đi bộ qua đường trên phần vạch kẻ dành cho người đi bộ thì bất ngờ bị chiếc bán tải màu trắng tông trúng. Du khách 67 tuổi bị hất văng ít nhất 2 mét ở đường và nằm gục tại chỗ.

Theo Daily Mail, chiếc bán tải đã vượt đèn đỏ trước khi gây ra tai nạn. Sau đó, tài xế đã lái xe rời khỏi hiện trường.

Một người qua đường chạy tới chỗ nạn nhân và gọi giúp đỡ. Du khách 67 tuổi được đưa đến một bệnh viện địa phương để cấp cứu và sống sót. Ông Palmer phải khâu 4 mũi vì vết thương ở đầu và chụp X-quang vì bị đau ở hông.

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan, ông Palmer nói: "Tôi rời căn hộ để sang bên kia đường ăn sáng. Khi thấy đèn cho người đi bộ màu xanh, tôi bắt đầu qua đường trên vạch dành cho người đi bộ. Sau đó, một chiếc xe đã lao đến và tông trúng tôi.

"Nếu tài xế xe bán tải thấy tôi trên bản tin, tôi muốn nhắn nhủ với anh ta rằng hãy ra đầu thú và chịu trách nhiệm về những gì đã gây ra", du khách Anh nói và tuyên bố sẽ nộp đơn kiện cho cảnh sát sau khi từ bệnh viện trở về.

Ông Palmer cũng kêu gọi truyền thông và cộng đồng mạng Thái Lan chia sẻ câu chuyện để giúp tìm ra tài xế gây tai nạn. Biển số xe trong video quá mờ nên cảnh sát chưa thể xác định được xe gây tai nạn.

Theo Luật giao thông đường bộ Thái Lan, người gây tai nạn và bỏ chạy có thể bị phạt trong khoảng 2.000 - 10.000 Baht (1,4 - 7 triệu đồng), bị giam giữ 3 tháng hoặc cả 2 hình phạt này. Hình phạt sẽ nặng hơn nếu nạn nhân bị thương nặng hoặc mất mạng.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Video: Vượt đèn đỏ, xe bán tải húc bay người đi bộ

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/phi-thuong-ky-quac/video-vuot-den-do-xe-ban-tai-huc-bay-nguoi-di-bo-c159a1419571.html

Chia sẻ bài viết