Ứng dụng YouTube bị sự cố văng hàng loạt trên iPhone

Hàng loạt người dùng iPhone đã phàn nàn về sự cố ứng dụng YouTube bị sự cố không thể sử dụng.

Ứng dụng YouTube bị sự cố văng hàng loạt trên iPhone
Sự kiện: Youtube

Theo BGR, vào ngày 30/11, rất nhiều người dùng đang sử dụng ứng dụng YouTube trên iPhone đã nhận thấy rằng ứng dụng này bắt đầu gặp sự cố. Theo đó, ứng dụng sẽ đột ngột bị treo và đóng sau khoảng một phút sử dụng.

Ứng dụng YouTube bị sự cố văng hàng loạt trên iPhone - 1

Ứng dụng YouTube trên iPhone bất ngờ gặp sự cố hàng loạt.

Bất chấp việc người dùng đóng ứng dụng hay khởi động lại thiết bị, sự cố cũng không khắc phục được. Những người dùng bị ảnh hưởng buộc phải xem YouTube bằng trình duyệt trên iPhone. Vấn đề thậm chí còn xảy ra với ứng dụng YouTube trên Apple TV, theo một số báo cáo của người dùng.

YouTube đã xác nhận sự cố với thông báo: “Xin chào, chúng tôi biết rằng nhiều người sử dụng ứng dụng YouTube trên thiết bị iOS có thể đã gặp sự cố, chúng tôi rất tiếc về điều này và đã bắt đầu tìm cách khắc phục”.

Khoảng 3 giờ sau khi công ty thừa nhận sự cố, YouTube cho biết vấn đề đã được khắc phục hoàn toàn và người dùng có thể tiếp tục trải nghiệm.

Mặc dù sự cố đã khiến YouTube trên iPhone gặp sự cố nhưng may mắn là ứng dụng vẫn hoạt động trên iPad và thông qua trình duyệt. Ngoài YouTube, cũng có báo cáo rằng YouTube Music cũng không hoạt động đối với một số người dùng trên iOS.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Ứng dụng YouTube bị sự cố văng hàng loạt trên iPhone

Chuyên mục: Mẹo hay

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/ung-dung-youtube-bi-su-co-vang-hang-loat-tren-iphone-c55a1419941.html

Chia sẻ bài viết