Triển lãm công nghệ quy mô " khủng " dùng ánh sáng " chạm tới đa giác quan " .

Triển lãm này có quy mô 9000 mét vuông và sẽ ứng dụng công nghệ ánh sáng hứa hẹn "chạm tới đa giác quan".

Triển lãm công nghệ quy mô  " khủng "  dùng ánh sáng  " chạm tới đa giác quan " .
Sự kiện: Công nghệ

Ngày 29/11, tập đoàn công nghệFPT phát đi thông tincho biết, Diễn đàn Công nghệ FPT (FPT Techday 2022) với chủ đề "Song hành" sẽ được tập đoàn nàytổ chức vào ngày 15/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)với quy mô triển lãm và không gian hội thảo lên đến 9.000m2.

Đáng chú ý,triển lãm FPT Techday 2022sẽ ứng dụng các công nghệ ánh sáng. Đơn vị tổ chức kỳ vọng sẽnhằm chạm tới đa giác quan của khách tham dự, giúp họ “sống” trong không gian công nghệ hiện đại, sống động và hấp dẫn.

Triển lãm công nghệ quy mô "khủng" dùng ánh sáng "chạm tới đa giác quan". - 1

Hình ảnh "nhá hàng" không gian sảnh trình chiếu ánh sáng chào đón khách mời trước khi bước vào khu vực triển lãm.

Không gian triển lãm được chia thành 6 khu vực chính dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với các dịch vụ, sản phẩm, giải pháp sáng tạo trong hệ sinh thái "made by FPT", như Sendo Farm,akaVerse,Next Robotics, akaBot,… Không chỉ được trực tiếp trải nghiệm những tiện ích công nghệ mà khách tham quan còn có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng với tổng giá trị tới 10 tỉ đồng.

Trong khuôn khổsự kiện còn có hai hội thảo chuyên sâu với chủ đề “Song hành kiến tạo tương lai số” và “Song hành chuyển đổi số”. Ngoài các lãnh đạo cấp cao của FPT, còn cósự tham dự của các lãnh đạo và chuyên gia công nghệ đến từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu. Nổi bật trong đó là ông Dane Anderson - Phó chủ tịch cấp caoForrester,bà Anna Or - Giám đốc CNTTvà chuyển đổi sốJohn Swire & Sons,ông Klaus Mueller - Giám đốc Vận hànhSchaeffler châu Á - Thái Bình Dương,…

Tại đây, họ sẽ trực tiếp chia sẻ về xu hướng công nghệ, chiến lược công nghệ và phát triển nguồn lực số cũng như các bài học thực tiễn và cách thức khai thác sức mạnh của công nghệ giúp doanh nghiệp cạnh tranh trong bối cảnh bất ổn định như hiện nay.

Triển lãm công nghệ quy mô "khủng" dùng ánh sáng "chạm tới đa giác quan". - 2

FPT Techday sẽ diễn ra tại SECC (Q.7, TP.HCM) vào ngày 15/12/2022.

Theo dự báo mới nhất về các xu hướng công nghệ nổi bật trong năm 2023, hãng nghiên cứu hàng đầu thế giới Gartner kỳ vọng các xu hướng công nghệ nổi bật như AI, Cloud, Metaverse…. sẽ tạo ra xung lực mới cho chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong 3 năm tới.Còn tại Việt Nam, "xung lực mới cho hoạt động kinh doanh, quản trị, vận hành của doanh nghiệp sẽ thay đổi như thế nào?" là vấn đềsẽ được bàn luận tạiFPT Techday 2022.

Chia sẻ
Theo An An (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Triển lãm công nghệ quy mô " khủng " dùng ánh sáng " chạm tới đa giác quan " .

Chuyên mục: Mẹo hay

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/trien-lam-cong-nghe-quy-mo-khung-dung-anh-sang-cham-toi-da-giac-quan-c55a1419323.html

Chia sẻ bài viết