Toyota lộ SUV thuần điện hoàn toàn mới, nhiều chi tiết "ảo" như phim viễn tưởng

Toyota bZ Compact SUV sở hữu nhiều điểm thiết kế vô cùng mới lạ như màn hình gấp, vô-lăng chữ U,...

Toyota lộ SUV thuần điện hoàn toàn mới, nhiều chi tiết "ảo" như phim viễn tưởng
Sự kiện: Xe Toyota Ô tô điện

Toyota bZ Compact SUV Concept. Videos:Carscoops

Trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Los Angeles 2022 (diễn ra tại bang California, Mỹ), Toyota đã đem đến mẫu SUV ý tưởng bZ Compact cho người dùng chiêm ngưỡng.

Toyota lộ SUV thuần điện hoàn toàn mới, nhiều chi tiết "ảo" như phim viễn tưởng - 1

Toyota bZ Compact nằm ở phân khúc SUV cỡ nhỏ, sở hữu phong cách thiết kế khá hầm hố và thể thao xen lẫn nét hiện đại trước đây của bZ4X và bZ3. Đây là “bản nháp “của mẫu xe thứ 3 thuộc thương hiệu con thuần điện Beyond Zero.

Toyota lộ SUV thuần điện hoàn toàn mới, nhiều chi tiết "ảo" như phim viễn tưởng - 2

Một số trang bị từng xuất hiện trên 2 mẫu xe bZ trước cũng xuất hiện trở lại như đèn pha hình móc câu hay thanh đèn ngang phía trước. Kết cấu khoang cabin được làm hẹp cùng kính chắn gió trước có góc nghiêng, góp phần làm giảm đáng kể lực cản không khí.

Nội thất của Toyota bZ Compact SUV sử dụng đa dạng chất liệu chế tạo từ thực vật hoặc tái chế, đặc biệt là ghế ngồi. Cách bài trí khu vực này không khác nhiều so với bZ4X trưng bày tại VMS 2022 vừa qua, tâm điểm táp lô xoay quanh màn hình trung tâm đặt cao có khả năng gập trông khá là “viễn tưởng” và vô lăng hình chữ U.

Toyota lộ SUV thuần điện hoàn toàn mới, nhiều chi tiết "ảo" như phim viễn tưởng - 9

Với bộ khung nội - ngoại thất tương đối hoàn chỉnh như thế này, Toyota bZ Compact SUV có khả năng sẽ sớm hoàn thiện và bổ được sung vào đội hình của thương hiệu chủ quản trong tương lai gần.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Arttimes)

Bạn đang xem: Toyota lộ SUV thuần điện hoàn toàn mới, nhiều chi tiết "ảo" như phim viễn tưởng

Chuyên mục: Ô tô

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/toyota-lo-suv-thuan-dien-hoan-toan-moi-nhieu-chi-tiet-ao-nhu-phim-vien-tuong-c747a1416808.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết