Streamer đình đám Linh Ngọc Đàm công khai bạn trai ngoại quốc

Đàm tổng vừa công khai thông tin và những khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai mới người Đài Loan.

Streamer đình đám Linh Ngọc Đàm công khai bạn trai ngoại quốc
Sự kiện: Livestream - cơn bão đang đến?

Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer nổi tiếng của làng game Việt. Cô sinh năm 1996 tại Hà Nội, với biệt danh “Đàm tổng”, cô thường xuyên được nhắc đến như một trong những người có thu nhập cao nhất nhì trong giới streamer Việt.

Ngoài ra, cô cũng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh cũng như nhận những hợp đồng quảng cáo sản phẩm, khiến danh tiếng và thu nhập của cô ngày càng bay cao.

Streamer đình đám Linh Ngọc Đàm công khai bạn trai ngoại quốc - 1

Khi nói về tình trường của nữ streamer, không ai là không biết “hồ sơ tình ái” của cô “không phải dạng vừa” với những lần chia tay đầy drama. Ngoài việc từng vướng phải ồn ào trong chuyện tình cảm với những thiếu gia, đại gia như Châu Đức Sơn, Khánh Kz, Bụt, “Đàm tổng” cũng khiến dân mạng không ngớt tiếc nuối khi nói về chuyện tình đồng giới với streamer MisThy và Mễ Mễ.

Streamer đình đám Linh Ngọc Đàm công khai bạn trai ngoại quốc - 2

Mới đây, Linh Ngọc Đàm vừa khiến dân mạng xôn xao khi bất ngờ công bố bạn trai mới người Đài Loan. Cô đã không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ với bạn trai trên mạng xã hội. Được biết,video của cả hai đã từng xuất hiện trên kênh TikTok của nữ streamer từ tháng 10.

Streamer đình đám Linh Ngọc Đàm công khai bạn trai ngoại quốc - 3

Streamer đình đám Linh Ngọc Đàm công khai bạn trai ngoại quốc - 4

Streamer đình đám Linh Ngọc Đàm công khai bạn trai ngoại quốc - 5

Linh Ngọc Đàm cùng bạn trai mới.

Theo những hình ảnh được nữ streamer chia sẻ, bạn trai của Linh Ngọc Đàm có dáng người cao, gương mặt điển trai với sống mũi cao và các đường nét hài hòa.

Streamer đình đám Linh Ngọc Đàm công khai bạn trai ngoại quốc - 6

Streamer đình đám Linh Ngọc Đàm công khai bạn trai ngoại quốc - 7

Streamer đình đám Linh Ngọc Đàm công khai bạn trai ngoại quốc - 8

Chân dung bạn trai người Đài của Đàm tổng.

Ngay sau khi những hình ảnh về bạn trai mới của Linh Ngọc Đàm được đăng tải, thông tin này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhiều người hâm mộ đã gửi đến cặp đôi những lời chúc phúc, mong Đàm tổng được hạnh phúc sau nhiều biến cố trong chuyện tình cảm.

Đáp lại một bình luận nói rằng cô đã chọn đúng người, Linh Ngọc Đàm chia sẻ “Kết quả không quan trọng, quá trình mình trải nghiệm quan trọng hơn nhiều phải không nè. Đúng sai khó nói lắm”. Cô cũng cho biết bản thân yêu ai đều hết mình nên mong mọi người đừng so sánh với những chuyện đã qua.

Chia sẻ
Theo Phong Nguyễn (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Streamer đình đám Linh Ngọc Đàm công khai bạn trai ngoại quốc

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/streamer-dinh-dam-linh-ngoc-dam-cong-khai-ban-trai-ngoai-quoc-c55a1419510.html

Chia sẻ bài viết