Phóng viên thể thao Nhật Bản sở hữu vóc dáng đẹp, hễ xuất hiện trên sân...

Nhờ luyện tập chăm chỉ nên nữ phóng viên Nhật Bản có được vóc dáng khỏe khoắn đậm chất thể thao.

Phóng viên thể thao Nhật Bản sở hữu vóc dáng đẹp, hễ xuất hiện trên sân...

Phóng viên thể thao Nhật Bản sở hữu vóc dáng đẹp, hễ xuất hiện trên sân là nổi bật - 1

Maya Miyagawa là phóng viên thể thao được nhiều người hâm mộ.

Phóng viên thể thao Maya Miyagawa sinh năm 1990 tại Hà Lan. Năm 2 tuổi, cô theo cha mẹ về Nhật Bản sinh sống. Được biết Maya Miyagawa là con lai Hà Lan - Nhật Bản. Bên cạnh công việc phóng viên, cô còn là người mẫu. Người đẹp từnglà 1 trong 12 người lọt vào vòng chung kết cuộc thi "Siêu mẫu Tokyo" trên tổng 6000 thí sinh dự thi.

Phóng viên thể thao Nhật Bản sở hữu vóc dáng đẹp, hễ xuất hiện trên sân là nổi bật - 2

Lợi thế chiều cao giúpMaya Miyagawa thuận lợi trở thành người mẫu.

Maya Miyagawa không chỉ có vẻ ngoài khả ái mà còn nổi bật với chiều cao 1m70 cùng thân hình cân đối, khỏe mạnh. Số đo của Maya Miyagawa lần lượt là 83 - 58 - 85 cm.

Cô được ngợi khen và dành cho các biệt danh như "nữ phóng viên có vóc dáng đẹp nhất Nhật Bản", "Kim Kardashian Nhật Bản",... Nhờ sự nổi tiếng này, cô còn nhận được những lời mời chụp hình hay xuất hiện trên truyền hình với tư cách khách mời.

Phóng viên thể thao Nhật Bản sở hữu vóc dáng đẹp, hễ xuất hiện trên sân là nổi bật - 3

Nữ phóng viên nổi bật mỗi khi xuất hiện trên sân bóng rổ.

Maya Miyagawa là người yêu thể thao. Người đẹp thường tác nghiệp tại các giải đấu bóng rổ NBA. Cô có sở thích bơi lội, chạy việt dã,... Cô còn dànhthời gian chơi tennis, đi bộ mỗi khi rảnh rỗi. Ngoài ra, Maya Miyagawachăm chỉ tập gym. Trên trang cá nhân có 316 nghìn người theo dõi, cô thường xuyên chia sẻ các bài tập rèn luyện vóc dáng.

Phóng viên thể thao Nhật Bản sở hữu vóc dáng đẹp, hễ xuất hiện trên sân là nổi bật - 4

Maya Miyagawa còn chơi tennis để giữ dáng.

Một trong số đó là các động tác tập cho nhóm cơ glutes (cơ mông, điểm kết nối giữa phần thân và phần dưới của cơ thể). Maya Miyagawa tập luyện mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Một số bài tập cho nhóm cơ glutescủaMaya Miyagawa.

Phóng viên thể thao Nhật Bản sở hữu vóc dáng đẹp, hễ xuất hiện trên sân là nổi bật - 5

Vóc dáng cân đối của cô có được là nhờ luyện tập.

- Side Glute: Với động tác này, bạn nằm nghiêng người sang 1bên, tay dưới giữ vuông góc, tay trên chạm đầu, chân dưới gập, chân trên duỗi thẳng. Bạn nâng người, dùng sức ở hông. Sau khi giữ thăng bằng bạn có thể đưa chân lên, xuống. Maya Miyagawa thực hiện 1 phút cho mỗi bên.

- Squats: Squats được xem là bài tập "kinh điển" cho nhóm cơ glutes. Động tác này về cơ bản giống như ngồi xổm nhưng bạn phải chú ý giữ lưng thẳng, cúi xuống đủ thấp, nâng hông và vai cùng lúc đồng thời siết cơ mông. Ngoài tập squats đơn giản, Maya Miyagawa còn tập thêm với tạ để nâng cao độ khó.

Maya Miyagawa đặc biệt chú ý những bài cập chonhóm cơ glutes.

Bạn đang xem: Phóng viên thể thao Nhật Bản sở hữu vóc dáng đẹp, hễ xuất hiện trên sân...

Chuyên mục: Làm đẹp

Nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/phong-vien-the-thao-nhat-ban-so-huu-voc-dang-dep-he-xuat-hien-tren-san-la-noi-bat-c145a1419217.html

Chia sẻ bài viết