Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax - Giải pháp cho trẻ sơ sinh bị...

Trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi thở khò khè là vấn đề thường gặp. Tình trạng này khiến trẻ khó chịu, quấy khóc, mệt mỏi, bỏ bú. Hiện nay, để giảm nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh, nhiều người đang tin dùng sản phẩm Xịt/Nhỏ mũi họng Subavax.

Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax - Giải pháp cho trẻ sơ sinh bị...

Vì sao trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi thở khò khè?

Trẻ em có kích thước mũi rất nhỏ lại chủ yếu thở bằng mũi nên khi gặp các điều kiện bất lợi rất dễ bị nghẹt mũi. Nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh là tình trạng tắc nghẽn khoang mũi do dịch nhầy. Dịch này tăng tiết và làm hẹp đường thở khiến bé quấy khóc. Trẻ sơ sinh vốn chưa biết tự thở bằng miệng nên khi bị nghẹt mũi trẻ rất khó chịu, quấy khóc, mệt mỏi, bỏ ăn, bỏ bú.

Khò khè là tiếng thở bất thường của trẻ sơ sinh khi bị viêm đường hô hấp dưới. Các phế quản bị viêm nhiễm, có chất dịch nhầy bị phù nề, co thắt, tắc nghẽn, cản trở đường lưu thông của không khí khiến việc hô hấp trở nên khó khăn, tạo nên những âm thanh khò khè ở trẻ.

Có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi thở khò khè như bệnh cảm lạnh, cảm cúm, hít thở không khí khô, viêm mũi họng, viêm đường hô hấp trên, hen suyễn, viêm tiểu phế quản, viêm phổi…

Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax - Giải pháp cho trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi thở khò khè - 1

Nghẹt mũi khiến trẻ sơ sinh quấy khóc nhiều, ảnh hưởng tới sức khỏe

Chăm sóc trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi thở khò khè tại nhà

Khi trẻ sơ sinh ngạt mũi thở khò khè, mẹ cần làm thông thoáng đường mũi của trẻ để trẻ cảm giác thoải mái. Đối với trẻ sơ sinh dưới 3 tháng tuổi, mẹ cần hạn chế thuốc cho trẻ càng tốt. Các bậc phụ huynh có thể áp dụng một số biện pháp chăm sóc ngay tại nhà như:

- Rửa mũi bằng nước muối sinh lý:

- Hút mũi bằng dụng cụ hút mũi chuyên nghiệp:

- Mát xa cánh mũi cho trẻ:

- Xông hơi hoặc tắm cho bé bằng nước ấm có nhỏ một vài giọt tinh dầu:

Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax - Giải pháp cho trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi thở khò khè - 2

Hút mũi là cách làm sạch mũi được nhiều mẹ bỉm sữa ưa chuộng

Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax - Giải pháp mới giảm nghẹt mũi thở khò khè ở trẻ sơ sinh

Ở trẻ sơ sinh, hệ thống miễn dịch vốn chưa hoàn thiện như người lớn. Hơn thế từ 6 tháng đến 3 tuổi, các kháng thể thụ động từ sữa mẹ không còn dồi dào, hình thành giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” khiến bé rất dễ bị ốm vặt. Đặc biệt là các bệnh lý như: cảm lạnh, cảm cúm, ho, nghẹt mũi, thở khò khè, viêm họng,…

Do đó, việc cần thiết lúc này là có giải pháp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể có khả năng tự tiêu diệt virus, vi khuẩn, giảm nhẹ triệu chứng bệnh. Một trong những giải pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch an toàn đó là bổ sung lợi khuẩn hô hấp. Trong đó, 2 chủng lợi khuẩn nổi tiếng với khả năng sinh bào tử, có khả năng sống tốt là Bacillus clausii và Bacillus subtilis.

Nếu như lợi khuẩn đường tiêu hóa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cầm nhanh tiêu chảy, giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón) thì bổ sung lợi khuẩn đường hô hấp cũng sẽ giúp giảm nhanh viêm, giảm xuất tiết, dừng nhanh tình trạng chảy nước mũi, nghẹt mũi và làm thông thoáng đường thở, tăng cường sức đề kháng đường hô hấp.

Nhận thấy công dụng của lợi khuẩn hô hấp, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax. Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax giúp tăng sức đề kháng niêm mạc đường hô hấp, họng, hầu, thanh quản. Từ đó sản phẩm giúp giảm triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, ho, đau họng, viêm họng, viêm amidan, đặc biệt là ở trẻ em.

Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax - Giải pháp cho trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi thở khò khè - 3

Nhỏ mũi họng Subavax giúp giảm nghẹt mũi, sổ mũi ở trẻ nhỏ

Khi nhận thấy trẻ sơ sinh có dấu hiệu nghẹt mũi, thở khò khè, mẹ không nên quá lo lắng cho con sử dụng thuốc hay kháng sinh. Thay vào đó, hãy vệ sinh mũi họng cho trẻ sạch sẽ. Đặc biệt cho bé sử dụng sản phẩm Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax ngay từ sớm để hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh cho bé hiệu quả hơn.

Sản phẩm Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax được bán tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Người đưa tin).

Bạn đang xem: Nhỏ mũi họng lợi khuẩn Subavax - Giải pháp cho trẻ sơ sinh bị...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nho-mui-hong-loi-khuan-subavax-giai-phap-cho-tre-so-sinh-bi-nghet-mui-tho-kho-khe-c683a1410993.html

Chia sẻ bài viết