Nhà thông minh có dây tạo nên trải nghiệm khác biệt từ ba yếu tố ít ai ngờ tới

Không đơn thuần là trang bị các thiết bị được gắn mác “smart” hay điều khiển mọi thứ thông qua một ứng dụng như những smarthome khác, nhà thông minh có dây tập trung nâng cao trải nghiệm cho người dùng, tạo nên sự khác biệt từ những yếu tố cơ bản nhất. 

Nhà thông minh có dây tạo nên trải nghiệm khác biệt từ ba yếu tố ít ai ngờ tới

Trải nghiệm khác biệt mà nhà thông minh có dây theo đuổi là: nâng tầm chất lượng sống, an toàn ở mọi “điểm chạm”, tiết kiệm tối đa chi phí “tiêu hao” thông qua việc kết hợp các tính năng tạo nên một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

1. Nhà thông minh có dây là gì?

Dựa trên sự kết nối giữa các thiết bị, nhà thông minh được chia ra thành hai mô hình là nhà thông minh có dây và không dây. Trong đó, các thiết bị trong nhà thông minh có dây được liên kết với nhau bằng dây điện/ dây cáp. Với kết nối có dây, các tính năng thông minh hoạt động ổn định, phản hồi nhanh chóng, từ đó mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Nhà thông minh có dây tạo nên trải nghiệm khác biệt từ ba yếu tố ít ai ngờ tới - 1

Nhà thông minh không dây là tập hợp của các thiết bị được kết nối với nhau qua các loại sóng như Zigbee, Bluetooth, Wifi,….

2. Khám phá 3 yếu tố tạo nên trải nghiệm khác biệt của nhà thông minh có dây

Trải nghiệm khác biệt của nhà thông minh có dây được thể hiện ở ba yếu tố: nâng tầm chất lượng sống - an toàn ở “mọi điểm chạm” - tiết kiệm tối đa chi phí “tiêu hao”

Nâng tầm chất lượng sống

Bật/ tắt một hay một nhóm đèn, đóng/ mở rèm từ xa…. chỉ là những tính năng cơ bản của một smarthome. Điều mà nhà thông minh có dây muốn mang lại chính là cá nhân hóa trải nghiệm bằng cách tạo nên những kịch bản phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình.

Thay vì phải thực hiện rất nhiều thao tác điều khiển cùng danh sách các remote của tivi, loa đài…, người dùng chỉ cần lựa chọn kịch bản “xem phim” trên phím bấm/ ứng dụng, tất cả sẽ tự động điều chỉnh chính xác.

Chất lượng không khí cũng là một yếu tố quan trọng của không gian sống. Tùy vào mong muốn của người dùng, họ có thể thiết lập nhiệt độ min - max trong phòng, độ ẩm yêu thích,... điều hòa sẽ tự động điều chỉnh với thời tiết thực tế để đảm bảo mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Nhà thông minh có dây tạo nên trải nghiệm khác biệt từ ba yếu tố ít ai ngờ tới - 2

An toàn ở “mọi điểm chạm”

Sự an toàn của nhà thông minh có dây không chỉ là tính năng an ninh, theo dõi ngôi nhà từ xa… mà nó còn được thể hiện thông qua hệ thống đường điện hay những “điểm chạm” với người dùng.

Thay thế đường điện cũ, nâng cấp thành đường điện mới là một trong những ưu điểm của nhà thông minh có dây. Điều này giúp hạn chế tối đa tính trạng chập, cháy nổ các thiết bị điện/ thiết bị thông minh.

Hơn thế nữa, những “điểm chạm” của người dùng với nhà thông minh có dây chính là những phím bấm thông minh. Gamma Tech trang bị phím bấm thông minh của các thương hiệu lớn trên thế giới sử dụng nguồn cấp điện một chiều 24V, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu, nói không với hở điện, giật điện.

Nhà thông minh có dây tạo nên trải nghiệm khác biệt từ ba yếu tố ít ai ngờ tới - 3

Tiết kiệm tối đa chi phí “tiêu hao"

“Chi phí tiêu hao” được hiểu là số tiền mà người dùng phải chi trả cho lượng năng lượng tiêu thụ và chi phí thay thế, sửa chữa các thiết bị. Với nhà thông minh có dây:

- Thông qua ứng dụng, người dùng có thể kiểm soát/ hẹn giờ hoạt động của các thiết bị, giảm thiểu lãng phí năng lượng một cách tối đa.

- Kết nối có dây giúp các thiết bị hoạt động hiệu quả, ổn định, không chập chờn, giúp tăng độ bền tuổi thọ cho chúng.

- Phải đảm bảo cả 3 yếu tố về chất lượng sống - sự an toàn - tính tiết kiệm trải nghiệm sống trong nhà thông minh mới có thể đạt đến trạng thái tuyệt vời nhất.

Được thừa hưởng kinh nghiệm gần 20 năm thi công hơn 1000 công trình, Gamma Tech tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp mô hình nhà thông minh có dây dành cho căn hộ chung cư, nhà phố… Hệ thống điều khiển của nhà thông minh Gamma Tech lựa chọn các thiết bị châu Âu, chuyên dụng cho từng tính năng kết hợp với công nghệ điều khiển phân tán, mọi thiết bị hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào thiết bị trung tâm, đảm bảo độ bền tới 15 - 20 năm.

Nhà thông minh có dây tạo nên trải nghiệm khác biệt từ ba yếu tố ít ai ngờ tới - 4

Chính những điều này đã khiến nhà thông minh Gamma Tech trở thành “hot search” trong thời gian qua. Và để khách hàng có thể cảm nhận “trải nghiệm khác biệt” của nhà thông minh có dây, Gamma Tech đã tạo ra một căn hộ mẫu vừa thông minh vừa có tính thẩm mỹ với sự tham gia của các đối tác chiến lược: hệ thống âm thanh của Cơn Bão Số, mành rèm Hà My, tiểu cảnh Zouen, chiếu sáng của Aura Lighting, nội thất Hoa Mỹ - Nệm Kim Cương, gia dụng Euplaza, tác phẩm nghệ thuật của Họa sĩ Phùng Huy.

Nhà thông minh có dây tạo nên trải nghiệm khác biệt từ ba yếu tố ít ai ngờ tới - 5

Để trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp trong “căn hộ thông minh” Gamma Tech, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Liên hệ Gamma Tech., JSC

Showroom: Tầng 26, Tòa N01-T8, khu ngoại giao đoàn, Hà Nội

Hotline: 0977.34.5151

Website: https://gammatech.com.vn/

Youtube: Nhà thông minh Gamma Tech

Chia sẻ
(Người đưa tin).

Bạn đang xem: Nhà thông minh có dây tạo nên trải nghiệm khác biệt từ ba yếu tố ít ai ngờ tới

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/nha-thong-minh-co-day-tao-nen-trai-nghiem-khac-biet-tu-ba-yeu-to-it-ai-ngo-toi-c675a1419924.html

Chia sẻ bài viết