“Người tình kém 20 tuổi” của Công Lý: Bẻ dáng để eo phẳng lỳ, vòng 3 cao

Yoga chính là phương pháp tập luyện mà cô đang theo đuổi để giữ được dáng thon, mềm.

“Người tình kém 20 tuổi” của Công Lý: Bẻ dáng để eo phẳng lỳ, vòng 3 cao

“Người tình kém 20 tuổi” của Công Lý: Bẻ dáng để eo phẳng lỳ, vòng 3 cao - 1

Kim Oanh có mối tình "chú - cháu" với Công Lý trong phim.

Kim Oanh có mối tình "chú - cháu" với nam diễn viên Công Lý trong phim truyền hình "Những cô gái trong thành phố". Khoảng cách tuổi ngoài đời của hai người cũng khá lớn là 20 tuổi. Ngoài khả năng diễn xuất, nữ diễn viên sinh năm 1993 còn nhận được nhiều lời khen về ngoại hình.

Được biết, phương pháp giữ dáng thon gọn của Kim Oanh là yoga. Cô theo đuổi bộ môn này khá lâu và có thể thực hiện được nhiều động tác uốn dẻo nhẹ nhàng, mượt mà. Thậm chí, trong video tập yoga mà Kim Oanh đăng tải trên trang cá nhân, cô như đang múa với những chuỗi động tác liên hoàn mà không hề vấp.

Qua cách tập luyện của Kim Oanh có thể thấy cô tập trường phái yoga flow. Trường phái này bao gồm các chuỗi động tác từ chào mặt trời, chiến binh... được xếp nhuần nhuyễn, tinh tế và có thể xem như một loại vũ đạo bắt mắt. Các tư thế của yoga flow được hình thành dựa trên nhu cầu cũng như khả năng sáng tạo của giáo viên/học viênkhi kết hợp logic.

“Người tình kém 20 tuổi” của Công Lý: Bẻ dáng để eo phẳng lỳ, vòng 3 cao - 2

Kim Oanh tranh thủ thời gian rảnh rỗi tập yoga tại nhà.

“Người tình kém 20 tuổi” của Công Lý: Bẻ dáng để eo phẳng lỳ, vòng 3 cao - 3

Thân hình thon gọn của Kim Oanh nhận được nhiều lời khen, giúp cô lên phim đẹp hơn.

Cường độ trong yoga flow là yếu tố quan trọng trong khi tập. Bạn duy trì một cường độ đều đều, không quá nhanh hoặc chậm để cơ thể được cảm nhận việc giãn cơ, mở khớp một cách đồng bộ. Cũng như yoga nói chung, trường phái này giúp cơ thể được dẻo dai, linh hoạt hơn.

Những động tác giúp eo thon, hông nở, vòng ba tròn đầy luôn là lợi ích nổi bật mà yoga mang lại cho người tập. Vì thế, dù có dáng mảnh mai nhưng Kim Oanh vẫn có chuẩn đẹp đồng hồ cát, vòng ba "nhô cao" săn chắc.

Yoga flow giúp làm nóng cơ thể hiệu quả và nhanh chóng. Từ đó, việc trao đổi chất diễn ra, đốt calo, giúp người tập giảm cân. Trên thực tế, không phải hoạt động mạnh mới giúp cơ thể ra mồ hôi mà những chuyển động chậm có khả năng đốt calo nhiều hơn, nhất là với yoga flow. Sự điềm tĩnh, tập trung kết hợp với hơi thở giúp người tập không bị phân tâm.

Từng có thời gian học múa nên sự tiếp cận với yoga flow của Kim Oanh được nhận xét là khá thuận lợi. Bởi sự tương đồng trong 2 bộ môn này giúp cô có một nền tảng cơ bản để phát huy thêm ở những động tác yoga khó.

Ngoài học múa, tập yoga, Kim Oanh còn tập gym và duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh. Ví dụ, buổi sáng thức giấc, bạn không nên bật dậy đột ngột khỏi giường. Thay vào đó, bạn hãy đánh thức cơ thể bằng những động tác đơn giản để đón chào một ngày mới sảng khoái, tinh thần lạc quan hơn.

“Người tình kém 20 tuổi” của Công Lý: Bẻ dáng để eo phẳng lỳ, vòng 3 cao - 4

Nữ diễn viên được khen trẻ, đẹp hơn tuổi.

Bạn đang xem: “Người tình kém 20 tuổi” của Công Lý: Bẻ dáng để eo phẳng lỳ, vòng 3 cao

Chuyên mục: Làm đẹp

Nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/nguoi-tinh-kem-20-tuoi-cua-cong-ly-be-dang-de-eo-phang-ly-vong-3-cao-c145a1417360.html

Chia sẻ bài viết