"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói gì khi bị chê già xấu?

Nữ diễn viên sinh năm 1972 từng vô cùng nổi tiếng ở thập niên 90 với nhan sắc kiều diễm.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói gì khi bị chê già xấu?

Nữ diễn viên Việt Trinh nổi bật với nhan sắc rung động lòng người.

Việt Trinh (Trần Việt Trinh) sinh năm 1972. Nữ diễn viênlà ngôi sao của những năm 90 với những bộ phim ăn khách, xuất hiện dày đặc trên các tờ lịch. Người ta gọi cô là "người đẹp Tây Đô", "nữ hoàng ảnh lịch",... Hiện tại, Việt Trinh vẫn tham gia một số gameshow như "Người bí ẩn", "Ơn giời cậu đây rồi", "Hội ngộ danh hài",...

Sự nổi tiếng của Việt Trinh ở thập niên 90 là điều không ai phủ nhận.

Mới đây, nữ diễn viên có cập nhật trên trang cá nhân rằng có người nhắn tin chê cô xấu. "Nói sao trẻ đẹp mà giờ già xấu vậy" - Việt Trinh trả lời bình luận dưới bài đăng. Người đẹp đáp lại: "Tự nhiên vô inbox chê Trinh xấu. hà! Phụ nữ với nhau gì mà tánh kì. Hay là ganh tị nà!".

Cư dân mạng nhận xét: "Tuổi chị vậy là quá trẻ rồi đâu thể như thời 20 mà chê họ già", "ít nhất chị cũng từng là nữ hoàng ảnh lịch thời 90 chứ bộ", "chị luôn đẹp, sắc lẫn tài",...

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói gì khi bị chê già xấu? - 5

Việt Trinh lên tiếng khi bị chê kém sắc ở tuổi 50.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói gì khi bị chê già xấu? - 6

Ở tuổi 50, Việt Trinh vẫn được nhận xét là trẻ trung.

Bước tới tuổi trung niên, phụ nữ khó tránh được quy luật của lão hóa nhưng không phải không có cách làm chậm quá trình này. Bản thân Việt Trinh cũng rất chú ý chăm sóc bản thân toàn diện.

Tập thể dục chăm chỉ

Việt Trinh duy trì thói quen tập thể dục buổi sáng. Mới đây, cô cập nhật trạng thái lúc 4:53 và nhắn nhủ: "Dậy sớm tập thể dục nào các bạn ơi". Thói quen này giúp bạn có được nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu một ngày đồng thời hỗ trợ giảm cân, giúp cơ bắp chắc khỏe, tốt cho não bộ, tim mạch.

Việt Trinh thường tập thể dục vào buổi sáng.

Việt Trinh còn tranh thủ khoảnh khắc yên tĩnh và trong lành của sáng sớm để thiền, đọc kinh. Bữa sáng của cô cũng nhẹ nhàng nhưng đảm bảo chất dinh dưỡng với một chút tinh bột, rau, trái cây. Sau đó, Việt Trinh sẽ bắt đầu vào công việc của ngày mới.

Duy trì cảm xúc tích cực

Cô từng viết trên trang cá nhân rằng: "Người ta nói, cội nguồn vẻ đẹp của người phụ nữ đều xuất phát từ cảm xúc bên trong. Khi ta vui vẻ, đam mê, thấy mãn nguyện, bình an, những cảm xúc tích cực trong lòng cho ta thêm cảm hứng để làm nhiều điều lớn lao tốt đẹp cho bản thân và những người xung quanh".

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói gì khi bị chê già xấu? - 9

Vẻ đẹp ấn tượng của diễn viên Việt Trinh.

Tâm trạng ảnh hưởng đến ngoại hình. Stress tác động tiêu cực đến làn da, làm rối loạn giấc ngủ, chế độ ăn uống, tăng nguy cơ đột quỵ,... Bởi vậy việc duy trì sự vui vẻ, tích cực là điều vô cùng quan trọng để bạn hạnh phúc và rạng rỡ hơn.

Bạn đang xem: "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh nói gì khi bị chê già xấu?

Chuyên mục: Làm đẹp

Nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/nguoi-dep-tay-do-viet-trinh-noi-gi-khi-bi-che-kem-sac-c145a1417978.html

Chia sẻ bài viết