Món ăn, đồ uống nào là "sát thủ" của sex?

Cần loại bỏ những đồ ăn, thức uống nào, để cải thiện chất lượng sinh hoạt "phòng the".

Món ăn, đồ uống nào là "sát thủ" của sex?
Sự kiện: Sức khỏe tình dục

Kẻ thù của "sex"

Stress, nhất là stress kéo dài nhiều ngày, giấc ngủ quá ngắn, quá nhiều nghĩa vụ - là sát thủ lý tưởng loại bỏ sex trong cuộc sống. Nếu bổ sung rắc rối cá nhân và tệ nát rượu, mày râu không cần mất thời gian tìm nguyên nhân dụng cụ “hóa bún”.

Đa số chúng ta ý thức được rằng, thực đơn cũng có ảnh hưởng quan trọng đến libido. Tuy nhiên ít ai biết, ngay trong tủ lạnh và tủ bếp, cũng ẩn giấu sát thủ ham muốn thầm kín. Đó là những sản phẩm, món ăn, đồ uống tác động tiêu cực đến phong độ người trong cuộc.

1. Aspartame

Thường xuyên ăn uống sản phẩm giầu aspartame dẫn đến hiệu ứng giảm thiểu 2 hormone quan trọng: dopamine (hormone hạnh phúc) và serotonin (thiếu hụt dễ bị trầm cảm, rối loạn lo âu…), hệ quả thui chột ham muốn “chuyện ấy”.

2. Menthol

3. Đậu phụ và đậu nành ở những dạng chế biến khác nhau

Món ăn, đồ uống nào là "sát thủ" của sex? - 1

4. Tonic

Nữ bác sĩ kiêm chuyên gia tình dục Mỹ nổi tiếng Jacqueline Richard rút ra kết luận từ công trình nghiên cứu, quinine có thể gây hiệu ứng giảm thiểu nồng độ testosteron và giảm thiểu chất lượng tinh trùng.

5. Tôm

Món ăn, đồ uống nào là "sát thủ" của sex? - 2

Tôm biển là nguồn phong phú hexylresorcinol, hợp chất kìm hãm sản xuất testosteron, tức sát thủ ham muốn gần gũi ở cánh mày râu.

6. Bánh, kẹo

Lý do: Hàm lượng cao glucose (đường) trong máu cắt giảm sản xuất testosteron.

7. Khoai tây chiên

Món ăn, đồ uống nào là "sát thủ" của sex? - 3

8. Đồ ăn đóng hộp

Tiếc rằng, đồ ăn đóng hộp có chung đặc điểm: Hàm lượng cao natri đi kém hàm lượng thấp kali. Cơ thể thiếu kali dẫn đến bệnh thiếu máu. Từ đây thời gian xuất hiện hiệu ứng dụng cụ mày râu “hóa bún” cực ngắn.

9. Rượu

Rượu uống đến “mềm môi” cắt ngắn thời gian cương và giảm thiểu mẫn cảm với động chạm. Hệ quả, có thể dễ dàng đoán biết, không thể có sex mỹ mãn.

Chia sẻ
Theo Ngọc Báu (Tiền Phong)

Bạn đang xem: Món ăn, đồ uống nào là "sát thủ" của sex?

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/mon-an-do-uong-nao-la-sat-thu-cua-sex-c62a1416976.html

Chia sẻ bài viết