Meg Ryan, hình tượng hoàn hảo cho một cô gái mùa Thu đông

Một trong những nỗi ám ảnh mùa thu gần đây nhất của TikTok là nữ diễn viên được yêu mến, người được chú ý khi đóng vai chính trong bộ ba phim hài lãng mạn mùa thu/đông: When Harry Met Sally, Sleepless in Seattle và You've Got Mail.

Meg Ryan, hình tượng hoàn hảo cho một cô gái mùa Thu đông

Cụ thể hơn, sự lựa chọn thời trang của Meg Ryan trong ba bộ phim này đã truyền cảm hứng cho một thế hệ những người cuồng nhiệt theo mùa thể hiện sự kỳ ảo của bộ phim hài lãng mạn mùa thu thông qua phong cách của họ.

Các lựa chọn phong cách của Ryan mang lại cảm giác thoải mái, vì hầu hết tủ quần áo của cô ấy từ những bộ phim này bao gồm những món đồ thời trang cơ bản đã có trong hầu hết tủ quần áo của chúng ta. Những chiếc áo cardigan, áo blazer và áo len màu trung tính tiếp tục là xu hướng hàng năm khi thời tiết trở nên mát mẻ hơn. Các lớp đặc biệt quan trọng và các nhân vật của Ryan là chuyên gia trong việc kết hợp các món đồ chủ lực trong tủ quần áo thành một thứ gì đó cực kỳ sang trọng. Để bước vào mùa thu đông, chúng ta cùng xem cách Meg Ryan tạo kiểu tóc phù hợp với mùa thu.

Áo len

Là một món đồ đặc trưng cho thời tiết se lạnh, không có gì ngạc nhiên khi tình yêu của Ryan dành cho áo len ngày càng trở nên phổ biến khi mùa Thu đông đến. Mặt hàng thời trang này mãi mãi hợp thời trang, cho dù nó ở dạng chunky, cable-knit, len hay hơn thế nữa. Các nhân vật Sally Albright và Kathleen Kelly phụ thuộc vào những chiếc áo len thời trang của họ để cung cấp cho họ sự ấm áp cần thiết để vượt qua một mùa se lạnh ở New York.

Meg Ryan, hình tượng hoàn hảo cho một cô gái mùa Thu đông - 1

Meg Ryan, hình tượng hoàn hảo cho một cô gái mùa Thu đông - 2

Áo cổ lọ

Các lựa chọn thời trang của Ryan phổ biến không chỉ vì phong cách tuyệt đối mà còn vì cảm giác tối giản thoải mái. Các nhân vật của cô ấy ưu tiên những thứ cơ bản trong tủ quần áo hơn là những món đồ cụ thể và áo cổ lọ là nơi bắt đầu khi xây dựng kiểu dáng hoàn hảo cho mùa thu. Áo cổ lọ không chỉ là một lớp nền tuyệt vời mà chúng còn cho phép bạn tận dụng nó để tạo ra một bộ trang phục sang trọng nhưng vẫn ấm áp cho mùa lạnh.

Meg Ryan, hình tượng hoàn hảo cho một cô gái mùa Thu đông - 3

Meg Ryan, hình tượng hoàn hảo cho một cô gái mùa Thu đông - 4

Blazer sang trọng

Sự sang trọng nơi công sở đã và đang làm trỗi dậy xu hướng thời trang của chúng ta khi năm 2021 cuối cùng đã cho phép một số người trong chúng ta quay trở lại văn phòng. Quần công sở khaki, áo cánh, và tất nhiên, áo khoác blazer, đã mở đường trong suốt mùa thu. Tất nhiên, áo blazer cực kỳ linh hoạt, vì chúng có thể được mặc với những bộ vest sành điệu cũng như quần áo bình thường, nâng tầm kiểu dáng của bạn lên mức hoàn hảo hơn.

Meg Ryan, hình tượng hoàn hảo cho một cô gái mùa Thu đông - 5

Meg Ryan, hình tượng hoàn hảo cho một cô gái mùa Thu đông - 6

Áo khoác trench vượt thời gian

Không gì có thể miêu tả Mùa thu đông tại Thành phố Lớn hơn một chiếc áo khoác trench cổ điển, đã trở thành món đồ thời trang chủ lực trong nhiều thập kỷ và giành được vị trí của mình trong số các ngôi sao Hollywood trong suốt thế kỷ 20. Những chiếc áo khoác trench mang đến lớp ngoài hoàn hảo để bước ra ngoài, đồng thời có thể khiến bạn sảng khoái khi sải bước trên phố như thể bạn là một cô gái Pháp.

Meg Ryan, hình tượng hoàn hảo cho một cô gái mùa Thu đông - 7

Meg Ryan, hình tượng hoàn hảo cho một cô gái mùa Thu đông - 8

Bạn đang xem: Meg Ryan, hình tượng hoàn hảo cho một cô gái mùa Thu đông

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/meg-ryan-hinh-tuong-hoan-hao-cho-mot-co-gai-mua-thu-dong-c215a1417067.html

Chia sẻ bài viết