Chủ đề 'máy lạnh âm trần'

Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh âm trần đơn giản tại nhà

Máy lạnh âm trần sau một thời gian dài sử dụng mà không được vệ sinh thì sẽ để lại những hậu quả như máy lạnh sẽ bị giảm tuổi thọ, công suất hoạt động, làm mát cũng không cao. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách vệ sinh máy lạnh âm trần đơn giản mà bạn có thể làm ngay tại nhà qua bài viết sau nhé!

Đánh giá: Máy lạnh, điều hòa âm trần Casper có tốt không?

Máy lạnh, điều hòa âm trần Casper là một trong những thiết bị làm mát hiệu quả được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Trong bài viết hôm nay,chúng tôisẽ mang đến bạn một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Hãy tham khảo nhé!

Cách vệ sinh điều hòa, máy lạnh âm trần nối ống gió

Hiện nay, điều hòa âm trần nối ống gió đang được sử dụng phổ biến hơn. Các sản phẩm điều hòa âm trần nối ống gió thường có cấu tạo khác so với các loại điều hòa thông thường nên việc vệ sinh sản phẩm này cũng khác. Trong bài viết hôm nay,chúng tôixin chia sẻ đến bạn cách vệ sinh điều hòa, máy lạnh âm trần nối ống gió. Các bạn tham khảo nhé!

Máy lạnh, điều hòa âm trần Midea có tốt không, có nên mua không?

Máy lạnh, điều hòa âm trần Midea có tốt không, có nên mua không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi có ý định mua điều hòa âm trần Midea. Hãy đọc bài viết sau đây củachúng tôiđể tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này các bạn nhé!

Máy lạnh, điều hòa âm trần LG có tốt không, có nên mua không?

Máy lạnh, điều hòa âm trần LG có tốt không, có nên mua không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi có ý định mua điều hòa âm trần LG. Hãy đọc bài viết sau đây củachúng tôiđể tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này các bạn nhé!

So sánh điều hòa âm trần và điều hòa treo tường: Nên mua loại nào?

Điều hòa âm trần và điều hòa treo tường đều là những thiết bị làm mát phổ biến trong mùa hè nên trong quá trình tìm hiểu, nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết nên mùa điều hòa âm trần hay điều hòa treo tường. So sánh điều hòa âm trần và điều hòa treo tường dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về hai dòng thiết bị này và đưa ra được lựa chọn phù hợp cho mình.

Điều hòa cassette là gì, có những loại nào? Máy lạnh cassette hãng nào tốt?

Điều hòa cassette là một thiết bị làm mát hiện đang dần được sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, điều hòa cassette là gì, có những loại nào và sản phẩm của hãng nào tốt thì không phải ai cũng biết rõ. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điều cơ bản về dòng điều hòa cassette cũng như gợi ý cho bạn một số dòng sản phẩm tốt, đang bán chạy nhất hiện nay. 

Điều hòa âm trần Nagakawa giá bao nhiêu, có tốt không?

Điều hòa âm trần Nagakawa giá bao nhiêu, có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng Việt đặt ra khi có ý định mua điều hòa âm trần Nagakawa. Hãy đọc bài viết sau đây củachúng tôiđể tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này các bạn nhé!

[Review] Có gì đặc biệt ở điều hòa âm trần LG ATNQ48LMLE6?

Với những người đang mong muốn lắp đặt máy lạnh âm trần để làm đẹp hơn cho không gian sinh sống thì LG là một trong những thương hiệu đầu tiên mà bạn nên lựa chọn. Nổi bật nhất trong dòng sản phẩm điều hòa âm trần LG phải kể đến chiếc điều hòa LG ATNQ48LMLE6. Vậy LG ATNQ48LMLE6 có gì đặc biệt, những đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này.