Chủ đề 'máy lạnh 1 chiều'

Top 5 máy lạnh 1.5 HP tốt nhất hiện nay đáng mua

Máy lạnh công suất 1.5HP sẽ phù hợp với những căn phòng có diện tích từ 15 đến 20m2, vì vậy những ai đang muốn căn nhà của mình đón một “làn gió mới” thì hãy cùng tham khảo top 5 máy lạnh 1.5 HP tốt nhất đang kinh doanh tại chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý trước và sau khi điều hòa ngừng sử dụng lâu dài

Tại các văn phòng, nơi làm việc và trong gia đình nước ta, việc sử dụng dòng máy lạnh 1 chiều là phổ biến nên vào mùa đông, những chiếc máy lạnh này sẽ không cần sử dụng đến. Tuy nhiên, sau một thời gian dài nghỉ ngơi như vậy, nếu không được bảo quản, bảo dưỡng hợp lý, chắc chắn điều hòa sẽ có hiện tượng hỏng hóc, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc máy lạnh trước và sau khi nghỉ đông.

Tư vấn mua điều hòa: Nên chọn điều hòa 1 chiều hay 2 chiều?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng điều hòa, máy lạnh nổi tiếng với những tính năng, công nghệ hiện đại. Các loại điều hòa, máy lạnh dùng tại gia đình, văn phòng... thường được chia làm hai loại là điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều. Để lựa chọn xem loại nào phù hợp với bạn hơn, hãy cân nhắc cụ thể và kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng tại không gian sinh hoạt và làm việc của mình nhé.

Cách xử lý khi máy lạnh thổi ra hơi nóng

Điều hòa, máy lạnh là thiết bị làm mát thường được sử dụng thường xuyên vào những ngày hè. Thế nhưng, khi máy lạnh xảy ra sự cố và thổi ra hơi nóng chứ không phải hơi mát như thường thấy, không phải ai cũng biết cách xử lý để máy có thể hoạt động bình thường trở lại. Hãy đểchúng tôigiải thích một số nguyên nhân và cách để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng, đơn giản nhất nhé!

Những sai lầm tai hại khi sử dụng máy lạnh

Điều hòa, máy lạnh là thiết bị được sử dụng thường xuyên vào mùa hè, nhưng không phải ai cũng hiểu và biết cách sử dụng thiết bị này sao cho hiệu quả để tiết kiệm điện, giúp máy hoạt động tốt và an toàn cho sức khỏe. Cùngchúng tôitìm hiểu cách sử dụng điều hòa, máy lanh đúng cách, thông minh, tránh được những sai lầm không đáng có nhé!

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng điều hòa, máy lạnh

Khi sử dụng điều hòa, máy lạnh, người dùng thường có rất nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng không biết nguyên nhân gây lỗi từ đâu để tìm biện pháp xử lý phù hợp. Hãy đểchúng tôigiúp bạn trả lời các câu hỏi thường xảy ra với điều hòa và máy lạnh nhé.