Loại siêu mặt nạ tự chế giúp da sáng bừng

Đây là loại mặt nạ sẽ giúp bạn thoát khỏi gương mặt mụn.

Loại siêu mặt nạ tự chế giúp da sáng bừng

Mặt nạ mạnh mẽ này tác động sâu vào lỗ chân lông, làm thông thoáng mụn đầu đen, chống lại mụn trứng cá và làm sạch các khuyết điểm, giúp làn da của bạn sáng và khỏe mạnh.Nó giúp hấp thụ dầu thừa, tạp chất và bụi bẩn trên da để làm sạch da hiệu quả.

Loại siêu mặt nạ tự chế giúp da sáng bừng - 1

Trước khi đắp mặt nạ, bạn nên làm sạch da.

Lợi ích của việc đắp hỗn hợp này

Đất sét bentonite canxi hoặc đất sét chữa bệnh của Ấn Độ – Nó giúp làm sạch lỗ chân lông bị tắc và cung cấp cho bạn độ ẩm dồi dào, giúp cân bằng màu da.Nó giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hấp thụ dầu thừa, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, làm sạch sâu, làm đều màu da và làm mát.Nó làm sạch sâu làn da của bạn bằng cách loại bỏ bụi bẩn và tạp chất từ ​​​​lỗ chân lông.

Củ nghệ – Củ nghệ là một chất khử trùng tự nhiên, giúp chống lại vi khuẩn, loại bỏ các nhược điểm trên da và các nốt mụn.Nó có đặc tính kháng khuẩn giúp làm sạch, sửa chữa, phục hồi da và bảo vệ da khỏi mụn.

Đất sét xanh Pháphoặc đất sét bentonit:1 muỗng canh

Bột nghệ: 1/2 muỗng cà phê

Giấm táo: 1 muỗng canh

Nước lọc: 1 muỗng canh

Loại siêu mặt nạ tự chế giúp da sáng bừng - 2

Cách sử dụng:

Trộn đất sét với dấm táo, mặt nạ phát huy tác dụng tốt nhất khi dùng với “mẹ” dấm táo thô. Tuy nhiên, dấm táo có thể rất mạnh với da bạn nhưng khi trộn với đất sét sẽ giúp cân bằng độ PH cho da.Nếu bạn không thích giấm táo thì chỉ dùng nước để làm mặt nạ nhưng nhớ dùng toner để cân bằng độ PH cho da.

Bạn thêm nước và sau đó thêm bột nghệ vào mặt nạ, Trộn tất cả trong một cái bát và thìa (không dùng loại thìakim loại) và thoa một lớp mỏng lên mặt và cơ thể của bạn.Để nó trong 5-10 phút và rửa sạch.Thoa kem dưỡng ẩm tốt hoặc gel lô hội ướp lạnh hoặc dầu bôi mặt như dầu hạt tầm xuân để làm dịu da.

Mặt nạ sẽ khiến mặt bạn đỏ trong vài giờ nhưng đó là điều bình thường nên hãy cố gắng đắp mặt nạ vào buổi tối.Nênsử dụng kem chống nắng mỗi ngày để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh

Bạn đang xem: Loại siêu mặt nạ tự chế giúp da sáng bừng

Chuyên mục: Làm đẹp

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cham-soc-da/loai-sieu-mat-na-tu-che-giup-da-sang-bung-c236a1418186.html

Chia sẻ bài viết