Loa karaoke di động pin 25 giờ, hỗ trợ ghép nối 100 loa với nhau

Sony vừa ra mắt SRS-XV900 là loa bluetooth tiệc tùng đa năng với âm thanh lớn và uy lực nhất từ trước đến nay trong dòng loa X series.

Loa karaoke di động pin 25 giờ, hỗ trợ ghép nối 100 loa với nhau
Sự kiện: Loa di động

Màng loa X-Balanced của SonySRS-XV900có màng chắn gần như hình chữ nhật, tối đa hóa diện tích bề mặt, giúp tăng áp suất và giảm độ méo của âm thanh. Trong khi đó,công nghệ Jet Bass Booster giúptối ưuâm trầm. Loa trung tần giúptái tạo chất giọng, còn6 loa tweeter ở phía trước, cạnh và phía saugiúplan toả âm cao ra cácmọi hướng.

Loa karaoke di động pin 25 giờ, hỗ trợ ghép nối 100 loa với nhau - 1

Loa SonySRS-XV900.

Loa karaoke di động pin 25 giờ, hỗ trợ ghép nối 100 loa với nhau - 2Loađa năng SRS-XV900 hỗtrợ hát karaoke. Theođó, người dùngchỉ cần cắm micro vàorồichọn bài hát làxong. Với hai ngõ vào âm thanh (micro và ghi-ta), ngườidùngcó thể cắmcảđàn ghi-ta và sử dụng loa như một bộ âm-ly. Giọng hát cũngsẽ được tối ưu vớitính năng Double Tracking thông qua việc dùng ứng dụng di động Fiestable.

Loa SRS-XV900 mới tương thích với cả ứng dụng Sony | Music Center và Fiestable. Với Sony | Music Center, ngườidùngcó thể lựa chọn danh sách phát, gợi ý bài tiếp theo, thay đổi hiệu ứng ánh sáng và chế độ âm thanh. Fiestable cho tạo danh sách phát nhạc, tính năng karaoke bao gồm Voice Changer (thay đổi giọng hát) và Echo (điều chỉnh tiếng vang), bên cạnh DJ control cho phép bổ sung hiệu ứng âm thanh.

Loa karaoke di động pin 25 giờ, hỗ trợ ghép nối 100 loa với nhau - 3

Người dùngcó thể điều khiển loa thông qua màn hình cảm ứng ở mặt trên, cho phép thay đổi tính năng, thông số và đèn chỉ với một cú chạm.

Thờilượng pincủa loa SonySRS-XV900 lên đến 25 giờ, hỗ trợ sạc nhanh 10 phút để sử dụng trong 3 giờ. Loacó chế độBattery Caregiúp bảo vệ pin và chế độ sạc ngược cho smartphone.

Loa đa năng SRS-XV900 được trang bị tính năng độc quyền từ SonylàTV Sound Booster, giúp nâng tầm trải nghiệm âm thanh của TV.Chỉ cầncắm dây cáp quang (kèm theo loa) vào TV và kích hoạt TV Sound Booster, tính năng này khả dụng với tất cả thương hiệu và dòng TV đang có trên thị trường.

Tính năng Party Connect thông qua Bluetooth cho phép kết nối đến 100 dòng loa Bluetooth tương thích của Sony, qua đó tạo ra trải nghiệm đồng bộ âm thanh và ánh sáng dành cho những buổi tiệc siêu lớn.

Loa đa năng Sony SRS-XV900 cógiá tham khảo23,49triệu đồng.

Chia sẻ
Theo An An (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Loa karaoke di động pin 25 giờ, hỗ trợ ghép nối 100 loa với nhau

Chuyên mục: Mẹo hay

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/loa-karaoke-di-dong-pin-25-gio-ho-tro-ghep-noi-100-loa-voi-nhau-c55a1418258.html

Chia sẻ bài viết