Lộ diện toàn bộ thiết kế gây sốc của Pixel 7a

Điện thoại Pixel 7a vừa bị rò rỉ thiết kế gần như đầy đủ và nó khiến người xem bị sốc vì không có gì đột phá so với phiên bản tiền nhiệm.

Lộ diện toàn bộ thiết kế gây sốc của Pixel 7a
Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Theo Engadget, Google sẽ không công bố sản phẩm tiếp theo trong dòng Pixel A của hãng cho đến I/O 2023. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ có thể phải đợi thêm 6 tháng trước khi công ty sẵn sàng chia sẻ những thông tin quan trọng về thiết bị. Nhưng điều đó không ngăn được những tin đồn sớm đã bắt đầu rò rỉ thông tin chi tiết về Pixel 7a.

Người rò rỉ nổi tiếng của OnLeaks là Steve H McFly đã cộng tác cùng với Steve Hemmerstoffer để chia sẻ những hình ảnh kết xuất đầu tiên của thiết bị sắp ra mắt, cho thấy Pixel 7a trông rất giống với phiên bản tiền nhiệm Pixel 6a và các điện thoại flagship năm 2022 của Google. Một chi tiết gây sốc cho người hâm mộ vì không có gì đột phá so với phiên bản tiền nhiệm.

Lộ diện toàn bộ thiết kế gây sốc của Pixel 7a - 1

Kích thước của thiết bị mới khá giống với Pixel 6a, cũng như cụm camera sau hình chữ nhật tương tự với Pixel 7.

Lộ diện toàn bộ thiết kế gây sốc của Pixel 7a - 2

Ở mặt trước, điện thoại được mô tả là có viền mỏng với phần cằm hơi dày. Màn hình có một phần đục lỗ đặt ở vị trí trung tâm cho camera trước. Các nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được đặt ở cạnh phải, trong khi khay SIM nằm ở bên trái.

Lộ diện toàn bộ thiết kế gây sốc của Pixel 7a - 3

Pixel 7a được cho là sẽ sử dụng cổng USB Type-C và không có ngõ cắm 3,5 mm như trên Pixel 6a, với kích thước 152,4 x 72,9 x 9,0mm, dày 10,1mm tính cả cụm camera lồi ra phía sau. Để so sánh, Pixel 6a trước đây có kích thước 152,2 x 71,8 x 8,9mm. Điện thoại dự kiến sẽ có các màu trắng và xám đậm.

Theo một báo cáo gần đây, Pixel 7a có thể có màn hình OLED 90Hz 1080p được cho là do Samsung cung cấp. Google có thể sử dụng chipset Tensor G2 của công ty, đi cùng với chip Qualcomm để kết nối Wi-Fi và Bluetooth trên Pixel 7a. Điện thoại cũng có thể hỗ trợ sạc không dây 5W.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Lộ diện toàn bộ thiết kế gây sốc của Pixel 7a

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/lo-dien-toan-bo-thiet-ke-gay-soc-cua-pixel-7a-c407a1419536.html

Chia sẻ bài viết