Lộ diện bản sao iPhone thế hệ mới sắp ra mắt của Xiaomi

Xiaomi đang chuẩn bị tiết lộ chiếc điện thoại hàng đầu của riêng mình, với các dữ liệu cho thấy điện thoại mới có thể tương tự như iPhone.

Lộ diện  bản sao  iPhone thế hệ mới sắp ra mắt của Xiaomi
Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Theo câu chuyện đăng trên GizChina, Xiaomi đang chuẩn bị tiết lộ chiếc smartphone hàng đầu sắp tới của mình trước khi kết thúc năm 2022. Bài báo lưu ý rằng các mẫu thông thường và Pro dự kiến ​​​​sẽ được công bố sau một thời gian ngắn nữa. Giờ đây, hai chuyên gia rò rỉ @xleaks7 và @pigtou đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Xiaomi 13 cho thấy sức hấp dẫn của thiết bị.

Hình ảnh và video của Xiaomi 13 được tiết lộ dưới dạng một hình nộm bằng nhôm. Các hình ảnh cho thấy đó là một chiếc smartphone phẳng với các cạnh vuông vức. Điều này thật thú vị vì Xiaomi đã phải loại bỏ các cạnh tròn có trong chiếc điện thoại cao cấp thông thường của công ty. Việc chuyển đổi thành màn hình cạnh vuông đồng nghĩa với việc máy sẽ giống iPhone hơn.

Các cạnh vuông vức không phải là đặc điểm duy nhất khiến Xiaomi 13 giống với iPhone. Mặt sau của máy cũng có thiết kế độc đáo. Đó là một kiểu thiết kế ốp camera sau mới trông rất gần với camera của iPhone, tuy nhiên phần lồi này chiếm nhiều không gian hơn so với mặt sau iPhone.

Dòng Xiaomi 13 dự kiến ​​sẽ có thiết lập ba camera phía sau.Khi quan sát kỹ nắp sau, người dùng có thể thấy các cạnh hiếm khi bo tròn mà đi kèm với mặt trước phẳng. Chiếc điện thoại hàng đầu sắp ra mắt của Xiaomi có các viền đối xứng và camera phía trước duy nhất ở mặt trước, vốn được đặt ở giữa phần trên của màn hình.

Lộ diện “bản sao” iPhone thế hệ mới sắp ra mắt của Xiaomi - 1

Bên cạnh các cạnh phẳng, các nút nguồn và âm lượng của Xiaomi 13 cũng có thể được nhìn thấy ở cạnh bên của thiết bị.Một cổng USB-C thông thường đặt ở phía dưới cùng với các loa tiêu chuẩn.

Về kích thước, Xiaomi 13 được coi là nhỏ gọn với kích thước 152,83 x 71,53 x 8,37 mm, nghĩa là nó sẽ dài hơn một chút so với iPhone 14. Các báo cáo lưu ý rằng điện thoại có thể được ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay.

Xiaomi dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản Xiaomi 13 Pro cao cấp hơn trong cùng một sự kiện ra mắt nhằm mang đến cho người dùng lựa chọn cấu hình tốt hơn, và tất nhiên giá sẽ đắt hơn.

Bất chấp những tin đồn, người mua phải đợi cho đến khi tiết lộ chính thức để xem Xiaomi 13 thực tế sẽ như thế nào. Cho đến nay công ty vẫn chưa xác nhận thiết kế và thông số kỹ thuật chính thức của sản phẩm.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (Arttimes)

Bạn đang xem: Lộ diện bản sao iPhone thế hệ mới sắp ra mắt của Xiaomi

Chuyên mục: Máy tính, laptop

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/lo-dien-ban-sao-iphone-the-he-moi-sap-ra-mat-cua-xiaomi-c407a1418111.html

Chia sẻ bài viết