Linh Miu gây sốc với váy "cấu hình" đặc biệt, bị mất điểm trầm trọng vì lộ nội y?

Linh Miu khoe dáng gợi cảm trong chiếc váy độc đáo, ít người dám mặc.

Linh Miu gây sốc với váy "cấu hình" đặc biệt, bị mất điểm trầm trọng vì lộ nội y?

Linh Miu gây sốc với váy "cấu hình" đặc biệt, bị mất điểm trầm trọng vì lộ nội y? - 1

Linh Miu xinh đẹp, quyến rũ với set đồ tôn dáng.

Linh Miu là một trong những hot girl, một diễn viên có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội. Cô thường xuyên thực hiện những bộ hình thời trang theo phong cách quyến rũ và trưởng thành. Những trang phục cô chọn mặc có phom dáng tôn đường cong, xuyên thấu, cắt xẻ độc đáo.

Trong hình ảnh mới nhất được Linh Miu chia sẻ trên trang cá nhân, Linh Miu chọn mặc chiếc váy dáng bodycon có "cấu hình" đặc biệt. Theo đó, trang phục được tạo thành từ 2 màu sắc đen và nude. Vải nude xuyên thấu uốn lượn theo đường cắt trên thân váy, để lộ cơ thể một cách ẩn hiện.

Thậm chí, dưới lớp vải xuyên thấu, hình xăm của cô lộ ra rõ ràng hơn, tăng thêm sức hút với người nhìn. Song, chiếc váy được nhận xét quá độc lạ nên ở phần chọn nội y, Linh Miu chưa thực sự ghi điểm. Dù chiếc váy có phần gọng cứng cup ngực để nâng đỡ vòng một nhưng dường như nó chưa ăn khớp với hình thể nữ diễn viên. Ngoài ra, dù chọn nội y silicon màu nude có độ tàng hình cao nhưng vẫn bị lộ ra dưới lớp vải mỏng.

Có lẽ, trong trường hợp này, cô nên thay thế bằng miếng dán silicon dạng nhỏ thay vì dáncả bầu ngực. Tuy nhiên, nếu thay thế miếng dán ngực thì Linh Miu không thể ăn gian vòng một tròn đầy, gợi cảm hơn. Bởi vậy, để mặc đẹp kiểu váy "trúc trắc" như của Linh Miu quả là một thử thách không hề dễ.

Linh Miu gây sốc với váy "cấu hình" đặc biệt, bị mất điểm trầm trọng vì lộ nội y? - 2

Linh Miu thả dáng trong chiếc váy độc đáo, ít ai dám thử.

Linh Miu gây sốc với váy "cấu hình" đặc biệt, bị mất điểm trầm trọng vì lộ nội y? - 3

Trang phục có lớp lưới xuyên thấu để lộ hình xăm và nội y bên trong.

Linh Miu gây sốc với váy "cấu hình" đặc biệt, bị mất điểm trầm trọng vì lộ nội y? - 4

Dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng Linh Miu vẫn ghi điểm vì cách tạo dáng thu hút.

Với trang phục xuyên thấu hoặc sử dụng chất liệu xuyên thấu, việc chọn nội y vô cùng quan trọng. Chọn nội y phù hợp giúp các cô gái đẹp và tự tin hơn trong những shoot hình hay ở khoảnh khắc đời thường.

Thời trang xuyên thấu luôn là phong cách mang tới sự gợi cảm cho các cô gái. Tuy nhiên, nếu lựa chọn không hợp lý thì xu hướng này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, mang tới hình ảnh chưa đẹp cho người mặc. Thậm chí, chi tiết xuyên thấu được đặt ở vị trí chưa hợp lý, gây nên hình ảnh phản cảm.

Linh Miu gây sốc với váy "cấu hình" đặc biệt, bị mất điểm trầm trọng vì lộ nội y? - 5

Linh Miu nhiều lần lăng xê mốt xuyên thấu. Phần lớn, cô đều gặp phải lỗi chọn nội y chưa phù hợp, khiến tổng thể chưa đạt tới vẻ đẹp hoàn mỹ như mong muốn.

Bạn đang xem: Linh Miu gây sốc với váy "cấu hình" đặc biệt, bị mất điểm trầm trọng vì lộ nội y?

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/linh-miu-gay-soc-voi-vay-cau-hinh-dac-biet-bi-mat-diem-tram-trong-vi-lo-noi-y-c78a1416927.html

Chia sẻ bài viết