Lén truy cập máy tính cảnh sát để xem clip cặp đôi khỏa thân, nhóm sĩ quan bị trừng phạt

Một số cảnh sát tò mò về vẻ ngoài của "nữ chính" trong clip nhạy cảm nên đã truy cập trái phép vào hệ thống máy tính của cảnh sát để xem nhưng không ngờ bị phát hiện.

Lén truy cập máy tính cảnh sát để xem clip cặp đôi khỏa thân, nhóm sĩ quan bị trừng phạt
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới Tin tức Trung Quốc

Lén truy cập máy tính cảnh sát để xem clip cặp đôi khỏa thân, nhóm sĩ quan bị trừng phạt - 1

Cặp đôi khỏa thân ân ái ở ban công tại Hong Kong hồi tháng 6. Ảnh: SCMP

SCMP dẫn một nguồn tin ngày 20/11 cho biết, "một số" sĩ quan cảnh sát Hong Kong, Trung Quốc, liên quan đến vụ việc lén xem clip nhạy cảm trên hệ thống lưu trữ của cảnh sát đã bị kỷ luật.

Một nguồn tin nội bộ của cảnh sát Hong Kong tiết lộ, một số sĩ quan không có nhiệm vụ điều tra clip nhạy cảm đã đăng nhập trái phép vào hệ thống máy tính của cảnh sát để xem clip vì "tò mò" vẻ ngoài của người phụ nữ.

Hành vi trái phép của các sĩ quan này đã được hệ thống cảnh báo ghi lại, gửi tới nhóm điều tra nội bộ. Một cuộc điều tra nội bộ được thực hiện sau đó.

Nguồn tin nội bộ của cảnh sát Hong Kong cho biết, dù các sĩ quan bị kỷ luật nhưng cuộc điều tra không phát hiện hành vi phạm tội nào khác.

Nguồn tin này cho biết thêm, không có bằng chứng nào cho thấy các sĩ quan đã lưu và lan truyền hình ảnh người phụ nữ trong clip trên ứng dụng WhatsApp như một số phương tiện truyền thông đưa tin.

Một phát ngôn viên của cảnh sát Hong Kong ngày 20/11 cho biết, lực lượng đã hoàn tất điều tra và các sĩ quan liên quan đã phải chịu hình thức kỷ luật thích đáng, nhưng không cung cấp chi tiết án phạt.

Hồi tháng 6, một clip dài 16 giây quay cảnh cặp đôi khỏa thân, quan hệ tình dục giữa ban ngày ở ban công một căn hộ cao tầng trên phố Muk Tai, quận Kai Tak, Hong Kong, được lan truyền trên mạng xã hội.

Cảnh sát Hong Kong đã mở cuộc điều tra và bắt giữ một phụ nữ 36 tuổi vào tháng 6 và một người đàn ông 30 tuổi vào tháng 7 vì hành vi xúc phạm sự tôn nghiêm nơi công cộng. Hành vinày có thể đối mặt án tù 7 năm.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - SCMP (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Lén truy cập máy tính cảnh sát để xem clip cặp đôi khỏa thân, nhóm sĩ quan bị trừng phạt

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/phi-thuong-ky-quac/len-truy-cap-may-tinh-canh-sat-de-xem-clip-cap-doi-khoa-than-nhom-si-quan-bi-trung-phat-c159a1416682.html

Chia sẻ bài viết