iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro sẽ có khung titan cong cạnh

Các tin đồn mới nhất khẳng định, iPhone 15 Series sẽ có thay đổi nhỏ về thiết kế, chuyển sang cong cạnh.

iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro sẽ có khung titan cong cạnh
Sự kiện: iPhone 15 iPhone 14

Tin đồn mới nhất trên mạng xã hội Twitter đến từ tài khoản ShrimpApplePro (@VNchocoTaco) cho biết, iPhone 15 có thể sử dụng khung cong về phía mặt lưng thay vì sử dụng khung phẳng như ở các thế hệ iPhone 12/ iPhone 13/ iPhone 14.

Điều này sẽ giúp chodòng iPhone 15 có thiết kế đồng nhất với các sản phẩm kháccủa Apple. Hiện tại, MacBook Pro mới nhất cũng có khung cong cạnh một bên, tương tự như chữ "J". Điều thú vị là chiếc iPhone 5c từ gần một thập kỷ trước cũng có thiết kế tương tự với màn hình phẳng và mặt lưng cong cạnh.

iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro sẽ có khung titan cong cạnh - 1

iPhone 15 sẽ có thiết kế màn hình phẳng, cong cạnh dưới.

Thực tế, “Táo Khuyết” vẫn thường sử dụng lại các thiết kế của mình, bất kể người dùng phản ứng ra sao. Hiện tại, thế hệ iPhone mới nhất sử dụng kết cấu cạnh phẳng trong khi hãng đã từng thiết kế khung cong từ iPhone 6 và đạt đỉnh cao với iPhone 11.

Thiết kế khung mới trên iPhone 15 Series sẽ kết hợp được khá nhiều lợi thế: màn hình phẳng cao cấp và tinh tế + khung cong cạnh, giúp người dùng cầm gọn vào lòng bàn tay.

iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro sẽ có khung titan cong cạnh - 2

CặpiPhone 15 Pro vàiPhone 15 Ultra sẽ sử dụng khung titan cao cấp.

ShrimpApplePro cũng cho rằng Apple có thể sử dụng titan thay vì thép không gỉ với iPhone 15. Titan là một chất liệu cao cấp nên dự kiến chỉ dành choiPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Trong khi đó, iPhone 15 và iPhone 15 Plus có thể sử dụng khung thép không gỉ, nâng cấp từ iPhone 14 và iPhone 14 Plus với khung nhôm rẻ tiền hơn. Đồng thời, bộ tứ iPhone 2023 sẽ vẫn sử dụng mặt lưng kính, hỗ trợsạc không dây MagSafe.

Titanium đang đóng một vai trò nhỏ nhưng quan trọng trong đại “gia đình” Apple. Đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra đã có khung titan và được xem là phép thử để "Nhà Táo" đánh giá mức độ quan tâm của người dùng đối với các vật liệu cao cấp hơn trước khi sử dụngcho iPhone.

iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro sẽ có khung titan cong cạnh - 3

Tin đồn vềiPhone 15 Series.

Dự kiến, 4 phiên bản iPhone mới sẽ được ra mắt vào tháng 9/ 2023 sẽ là: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Thiết kế đục lỗ Dynamic Island và màn hình ProMotion sẽ xuất hiện trên bộ tứ này.

Tất nhiên, iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro sẽ là những “siêu phẩm” hấp dẫn nhất, có thể loại bỏ nút âm lượng và nút nguồn để chuyển sang cảm ứng. Thêm vào đó, tất cả các iPhone tương lai sẽ đi kèm với cổng USB Type-C tiêu chuẩn thay vì cổng Lightning ở cạnh dưới.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Người đưa tin)

Bạn đang xem: iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro sẽ có khung titan cong cạnh

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/iphone-15-ultra-va-iphone-15-pro-se-co-khung-titan-cong-canh-c407a1416964.html

Chia sẻ bài viết