Hành trình 14 năm của Trọng Hoàng trong màu áo đội tuyển Việt Nam

Trọng Hoàng thông báo giã từ sự nghiệp ở ĐT Việt Nam sau 14 năm gắn bó và gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng.

Hành trình 14 năm của Trọng Hoàng trong màu áo đội tuyển Việt Nam

Ở trận đấu trên sân Mỹ Đình mới đây, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu tuyệt hay khi giành chiến thắng 2-1 trước CLB lừng danh Borussia Dortmund, với hai pha lập công của Tiến Linh và Tuấn Hải. Ở trận đấu này, lão tướng Trọng Hoàng thi đấu xông xáo dù mới trở lại đội tuyển sau thời gian dài điều trị chứng thoát vị đĩa đệm.Sau chiến thắng của tuyển Việt Nam, Nguyễn Trọng Hoàng viết tâm thư chia đội tuyển Việt Nam, chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau 14 với nhiều thăng trầm.Trên trang cá nhân của Trọng Hoàng chia sẻ: ''Khép lại hành trình 14 năm trong màu áo đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ thường nói đùa rằng: Hoàng “không phổi”, “không biết mệt”. Nhưng sự thật là Hoàng “có phổi” và cuộc hành trình nào cũng đến lúc phải dừng lại...Hoàng muốn lưu dấu lại một hành trình tuyệt vời với những kỷ niệm đẹp nhất. Có người nói rằng, cách để giết chết một đam mê là kiếm tiền từ nó. Hoàng đến với bóng đá bằng một niềm đam mê cháy bỏng. Thật may mắn là sau bao nhiêu năm, Hoàng vẫn còn yêu bóng đá như ngày đầu, vẫn kiếm được thu nhập từ bóng đá để chăm lo cho gia đình..." Trọng Hoàng viết tiếp.Chưa hết trong tâm thư của mình, tiền vệ đội tuyển Việt Nam chia sẻ trước đó anh từng nhắn nhủ với các em cầu thủ trẻ rằng, bí mật duy nhất của anh chính là sự chăm chỉ, tập luyện chăm chỉ, học hỏi chăm chỉ, luôn nghĩ về bóng đá, luôn sống cùng bóng đá, kết quả xứng đáng sẽ đến.Cuối cùng, trọng Cám ơn những tình cảm mà Hoàng đã nhận được, Hoàng chúc các em sẽ nỗ lực để chuyên nghiệp hơn nữa, vươn xa hơn nữa, để đội tuyển Việt Nam sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai."Trong 14 năm thăng trầm của mình trong màu áo đôi tuyển Việt Nam, Trọng Hoàng từng có nhiều nỗi buồn và vô vàn niềm vui.Trong số đó, phải nói tới thành tích đáng kể nhất đó chính là chức vô địch SEA Games trên đất Philippines và anh là 3 cầu thủ quá tuổi được HLV Park Hang Seo gọi phục vụ.Trong năm 2018, Trọng Hoàng cùng lứa cầu thủ Việt Nam đã có chức vô địch AFF Cup 2018 sau 10 năm trời chờ đợi mòn mỏi.Hành trình tới vinh quang của Trọng Hoàng nhiều lúc bị lỡ dở khi anh gặp những chấn thương khá nặng ảnh hưởng đến phong độ thi đấu.Tuy nhiên, trong bản thân Trọng Hoàng luôn sở hữu năng lượng muốn cống hiến, phấn đấu để hướng tới mọi đỉnh cao.Sau 14 năm "ăn cơm Tuyển", giờ đây Trọng Hoàng hướng tới một bước đường mới trong con đường bóng đá của mình. Chúc anh luôn thành công với con đường đã trọn.

Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam
Ở trận đấu trên sân Mỹ Đình mới đây, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu tuyệt hay khi giành chiến thắng 2-1 trước CLB lừng danh Borussia Dortmund, với hai pha lập công của Tiến Linh và Tuấn Hải. Ở trận đấu này, lão tướng Trọng Hoàng thi đấu xông xáo dù mới trở lại đội tuyển sau thời gian dài điều trị chứng thoát vị đĩa đệm.
Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam-Hinh-2
Sau chiến thắng của tuyển Việt Nam, Nguyễn Trọng Hoàng viết tâm thư chia đội tuyển Việt Nam, chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau 14 với nhiều thăng trầm.
Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam-Hinh-3
Trên trang cá nhân của Trọng Hoàng chia sẻ: ''Khép lại hành trình 14 năm trong màu áo đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ thường nói đùa rằng: Hoàng “không phổi”, “không biết mệt”. Nhưng sự thật là Hoàng “có phổi” và cuộc hành trình nào cũng đến lúc phải dừng lại...
Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam-Hinh-4
Hoàng muốn lưu dấu lại một hành trình tuyệt vời với những kỷ niệm đẹp nhất. Có người nói rằng, cách để giết chết một đam mê là kiếm tiền từ nó. Hoàng đến với bóng đá bằng một niềm đam mê cháy bỏng. Thật may mắn là sau bao nhiêu năm, Hoàng vẫn còn yêu bóng đá như ngày đầu, vẫn kiếm được thu nhập từ bóng đá để chăm lo cho gia đình..." Trọng Hoàng viết tiếp.
Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam-Hinh-5
Chưa hết trong tâm thư của mình, tiền vệ đội tuyển Việt Nam chia sẻ trước đó anh từng nhắn nhủ với các em cầu thủ trẻ rằng, bí mật duy nhất của anh chính là sự chăm chỉ, tập luyện chăm chỉ, học hỏi chăm chỉ, luôn nghĩ về bóng đá, luôn sống cùng bóng đá, kết quả xứng đáng sẽ đến.
Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam-Hinh-6
Cuối cùng, trọng Cám ơn những tình cảm mà Hoàng đã nhận được, Hoàng chúc các em sẽ nỗ lực để chuyên nghiệp hơn nữa, vươn xa hơn nữa, để đội tuyển Việt Nam sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai."
Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam-Hinh-7
Trong 14 năm thăng trầm của mình trong màu áo đôi tuyển Việt Nam, Trọng Hoàng từng có nhiều nỗi buồn và vô vàn niềm vui.
Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam-Hinh-8
Trong số đó, phải nói tới thành tích đáng kể nhất đó chính là chức vô địch SEA Games trên đất Philippines và anh là 3 cầu thủ quá tuổi được HLV Park Hang Seo gọi phục vụ.
Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam-Hinh-9
Trong năm 2018, Trọng Hoàng cùng lứa cầu thủ Việt Nam đã có chức vô địch AFF Cup 2018 sau 10 năm trời chờ đợi mòn mỏi.
Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam-Hinh-10
Hành trình tới vinh quang của Trọng Hoàng nhiều lúc bị lỡ dở khi anh gặp những chấn thương khá nặng ảnh hưởng đến phong độ thi đấu.
Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam-Hinh-11
Tuy nhiên, trong bản thân Trọng Hoàng luôn sở hữu năng lượng muốn cống hiến, phấn đấu để hướng tới mọi đỉnh cao.
Hanh trinh 14 nam cua Trong Hoang trong mau ao doi tuyen Viet Nam-Hinh-12
Sau 14 năm "ăn cơm Tuyển", giờ đây Trọng Hoàng hướng tới một bước đường mới trong con đường bóng đá của mình. Chúc anh luôn thành công với con đường đã trọn.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Hành trình 14 năm của Trọng Hoàng trong màu áo đội tuyển Việt Nam

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/hanh-trinh-14-nam-cua-trong-hoang-trong-mau-ao-doi-tuyen-viet-nam-1780268.html

Chia sẻ bài viết