Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình "đỉnh chóp" hơn bản tiền nhiệm

Dự kiến, chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 5 năm tới sẽ mang đến một số nâng cấp màn hình được chờ đợi từ lâu.

Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình "đỉnh chóp" hơn bản tiền nhiệm
Sự kiện: Galaxy Z Flip Điện thoại Smartphone

Theo đúng lịch trình, cặp Galaxy Z tiếp theo của Samsung sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 8 và tháng 9/2023. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, các tin đồn về Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 đã xuất hiện. Nguồn tin mới đây nhấtđã đưa ra dự đoán cho cả màn hình bên ngoài và bên trong của Galaxy Z Flip 5.

Theo nguồn tin từRoss Young, dòng Galaxy Z Fliptiếp theo của Samsungsẽ có màn hình ngoài 3 inch lớn hơn. Đây là một “bước nhảy vọt” không nhỏ khi so sánh với màn hình ngoài 1,9 inch trên Galaxy Z Flip 4.

Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình "đỉnh chóp" hơn bản tiền nhiệm - 1

Galaxy Z Flip 5 sẽ có nâng cấp về màn hình.

Hiện vẫn chưa rõ Samsung sẽ làm gì với màn hình ngoài nhưng ít nhất, việc tăng kích cỡ lên 3 inch sẽ giúp hiển thị nhiều nội dung hơn, dễ đọc chữ hơn. Đồng thời, “ông trùm” công nghệ hoàn toàn có thể tận dụng bản nâng cấp này và triển khai các tính năng mới với Galaxy Z Flip 5, biến “siêu phẩm” trở nên hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, những cải thiện với màn hình bên trong vẫn chưa được nêu rõ ràng. Trên thực tế, chiếc Galaxy Z Flip mới sẽ vẫn sử dụng cơ chế bản lề nhưng sẽ có nếp nhăn khó thấy hơn so với các thế hệ trước.

Ngoài ra, chiếc smartphone màn hình gập mớisẽ nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời, chúng có thể được nâng cấp hệ thống camera sau. Hiện tại, Galaxy Z Fold 4 chỉ có camera sau kép 12MP, chìm nghỉm giữa nhiều flagship khác.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về thế hệ Galaxy Z mớitrong các tin bài sau, mời quý độc giả đón đọc!

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình "đỉnh chóp" hơn bản tiền nhiệm

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/galaxy-z-flip-5-se-co-man-hinh-dinh-chop-hon-ban-tien-nhiem-c407a1420317.html

Chia sẻ bài viết