Giải trí

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em...

Nutrilite - nhãn hiệu Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 Thế giới – thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway trao tặng 1 tỷ đồng đến Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ – Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp vì thành công xác lập kỷ lục Guiness mới trong 1 phút 55 giây.

Giải pháp nào giúp cải thiện cường giáp an toàn, hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều người mắc bệnh tuyến giáp nói chung và cường giáp nói riêng đang loay hoay tìm cách để cải thiện bệnh. Để giải đáp băn khoăn này chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của PGS.TS Trần Đình Ngạn nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 103.

Vì sao người tiểu đường tiểu đêm nhiều lần? Cách nào cải thiện?

Rất nhiều người tiểu đường gặp phải tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần, gây mất ngủ, ngủ không sâu giấc, cơ thể mệt mỏi và thậm chí còn làm tăng đường huyết. Vậy tại sao người tiểu đường tiểu đêm nhiều lần? Khi gặp tình trạng này, người bệnh cần làm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Mức giá bù " quá hời " để nâng cấp lên Galaxy S23 series

Galaxy S23 series ra mắt và mở đặt trước tại thị trường Việt Nam, với những nâng cấp về trải nghiệm người dùng. Đi kèm là ưu mức giá ưu đãi khi bán máy cũ lên đời trong chương trình đặt trước tại CellphoneS giúp tiết kiệm hơn rất nhiều.