Du lịch, phượt

KDI Holdings hợp tác cùng Sunset Hospitality Group góp phần thúc đẩy vị thế du lịch Nha Trang – Khánh Hòa

Hướng tới mục tiêu nâng tầm đẳng cấp du lịch Nha Trang xứng tầm quốc tế, đồng thời tích cực hưởng ứng chủ trương phát triển kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa, tập đoàn KDI Holdings chính thức hợp tác cùng tập đoàn Sunset Hospitality Group (SHG), tên tuổi tầm cỡ thế giới về đầu tư và quản lý khách sạn để đưa hai thương hiệu cao cấp là Azure Beach (beach club) và Attiko (high energy lounge) đầu tiên về Nha Trang.

Rực rỡ sắc màu Tết Nguyên tiêu tại TP HCM

Chiều 5-2, hàng ngàn người dân và du khách đổ về quận 5 (TP HCM) để xem lễ hội Tết Nguyên tiêu của người Hoa ở Chợ Lớn. Lễ hội diễn ra rất sôi nổi và đầy hào hứng với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Loài hoa quý hiếm nở vàng rực phố núi

Cũng là hoa phượng, nhưng không nở vào mùa hè, mà bung nở rực rỡ vào mùa xuân, hoa rơi xuống thành thảm hoa vàng thơ mộng. Đây là một loài hoa quý hiếm được du nhập vào vùng đất này từ thế kỷ trước.

Khám phá những bức tường ấn tượng nhất hành tinh

Các bức tường đã được xây dựng từ thời cổ đại để đánh dấu biên giới, ngăn chặn kẻ thù, hay những bức tường mới được xây lên gần đây để làm đài tưởng niệm và các công trình nghệ thuật... Hãy cùng khám phá những bức tường gây ấn tượng nhất với du khách.

4 điểm du lịch tâm linh hút khách đầu năm ở Lào Cai

Sở hữu nhiều ngôi đền linh thiêng lâu đời như Đền Thượng, Đền Bảo Hà và quần thể tâm linh kỳ vĩ nơi đỉnh thiêng Fansipan, Lào Cai là điểm hành hương, du xuân trẩy hội hút khách bậc nhất Tây Bắc dịp đầu năm.