Điểm danh những thành viên đầu tiên của hội ‘’Đệ Nhất giàu’’

Mấy ngày nay, dân tình đang xôn xao khi cứ cách vài ngày lại có thông báo trúng giải Nhất trị giá 100 triệu đồng từ Phở Đệ Nhất, ai là người đã trúng giải?

Điểm danh những thành viên đầu tiên của hội ‘’Đệ Nhất giàu’’

Việc có tới 23 giải Nhất trị giá 100 triệu đã khiến chương trình khuyến mãi của Phở Đệ Nhất nóng hơn bao giờ hết, đặc biệt khi hình ảnh “người thật trúng thật” được đăng tải và chia sẻ. Người người nhà nhà không khỏi bất ngờ khi có người lên đời chỉ sau… một đêm.

Người đầu tiên trúng Giải Nhất là ông N.V. Phúc, là một nông dân kiêm thợ hồ tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, chia sẻ: ‘’Quá xúc động, không kìm chế được, chú reo hò mà cả xóm chạy sang luôn. Không ngờ trúng số tiền lớn như rứa! Chú trước giờ mong mua được cái máy cày lớn hơn để tăng thu nhập cho gia đình, lo con ăn học. Giờ trúng giải này, chú sẽ mua máy cày lớn, còn lại để đóng tiền học cho con.”

Điểm danh những thành viên đầu tiên của hội ‘’Đệ Nhất giàu’’ - 1

ông N.V. Phúc, Quảng Bình

Anh H. H. Tùng - Người thắng giải Nhất tại, Thuận Châu, tỉnh Sơn La, vẫn còn thoáng băn khoăn: “Em chỉ định quay cho vui thôi, nghĩ là giải sẽ không tới lượt mình. Lúc màn hình hiện ra giải Nhất em vẫn không tin. Đến khi thấy tin nhắn của tổng đài, rồi bên Ban tổ chức gọi điện rất nghiêm túc, thì em mới dần tin là… có thể mình trúng thật. Hai vợ chồng đều có việc làm ổn, cũng có tivi xe máy như đa số mọi nhà, không mong cầu gì nhiều. Với số tiền này, hai vợ chồng định dành phần nhiều để giúp cải thiện cuộc sống cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đóng học phí, chỗ mà vợ em đang làm giáo viên trong bản nghèo.”

Điểm danh những thành viên đầu tiên của hội ‘’Đệ Nhất giàu’’ - 2

Anh H. H. Tùng, Sơn La

Em T. Thưởng - con gái của chị P. L. Quỳnh (Xã Ninh Thọ, TX. Ninh Hòa, Khánh Hòa) chia sẻ về khoảnh khắc quay trúng giải Nhất: “Em mua Phở Gà Đệ Nhất để ăn giống như mọi khi và không hề biết có thẻ cào khuyến mãi trong đó đâu. Em chỉ tính quay số cho vui thôi, không tin là sẽ có giải thật, nên lúc quay trúng tới 100 triệu em cũng không tin một xíu nào. Sau đó em quên luôn chuyện này vì em phải tới trường để thi, đến tối em mới nhớ ra và nói với mẹ về chuyện trúng thưởng. Mẹ cũng không dám tin, chỉ tới khi hotline của công ty Acecook gọi tới xác nhận, thì hai mẹ con mới tin tưởng tuyệt đối, và vỡ òa sung sướng”.

Chia sẻ thêm cùng Ban tổ chức, chị Quỳnh mới nhớ là đã từng xem quảng cáo về chương trình khuyến mãi trên kênh VTV1. Chị cho biết: “Con gái học 12, sang năm học Đại học nên giữ nguyên vào sổ tiết kiệm. Nhà khổ, con trai lớn theo bộ đội được một năm, nhờ nhà nước nuôi thôi. Giờ con gái thì có Phở Đệ Nhất nuôi ăn học cả 4 năm luôn, không lo gánh nặng học phí!”.

Điểm danh những thành viên đầu tiên của hội ‘’Đệ Nhất giàu’’ - 3

Chị P. L. Quỳnh, Khánh Hòa

Cũng là tấm lòng của một người mẹ, chị L. N. Chi (TP. Châu Đốc, An Giang) cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi số tiền 100 triệu đồng sẽ là 1 khoản dành cho tương lai của con, đang là sinh viên năm 1, trường ĐH Kinh tế TP. HCM ngành Hệ thống thông tin quản lý. Chị tâm sự: “Tui hay mua phở gói về cho con ăn để tiết kiệm thời gian. Sau này con đi học xa nhà thì nó tự biết mua ăn, nay mới đi học được 1 tháng thì gọi điện về, báo là… ăn phở gói rồi trúng 100 triệu. Nó cũng cuống quýt, không biết có bị lừa gạt không. Mẹ con dặn nhau tìm hiểu thêm thông tin.”

Con thì vào trang facebook của Phở Đệ Nhất, xong nói tui: “Chắc không sao đâu má, có MC Xuân Bắc nổi tiếng quảng cáo, chắc không phải giả đâu”. Tui thì hỏi đại lý Acecook ở An Giang với gọi số điện thoại của hãng để củng cố niềm tin. Xúc động khi 100 triệu đồng vào ngay tài khoản sau khi trao, chị Chi nói: “Từ ngạc nhiên hoảng hốt, bây giờ là sung sướng. Người thật trúng thật là đây!”

Điểm danh những thành viên đầu tiên của hội ‘’Đệ Nhất giàu’’ - 4

Chị L. N. Chi, An Giang

Bạn H. T. Hà, 18 tuổi đi làm công nhân tại xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, Bắc Giang chia sẻ trong niềm vui sướng vỡ òa: “Nếu không có 100 triệu này, em không nghĩ có thể mua được chiếc xe máy, em vẫn sẽ phải đi bộ đi làm và dành dụm gửi bố mẹ ở quê. Giờ tiền vào tài khoản rồi, em quá vui luôn! Em sẽ gửi bố mẹ 60 triệu, mua 1 con xe 20 triệu, số còn lại em sẽ gửi vào sổ tiết kiệm cho em. Bây giờ em sẽ gọi điện cho bố mẹ và chị gái 1 lần nữa, nói là em đã trúng thật rồi!”

Điểm danh những thành viên đầu tiên của hội ‘’Đệ Nhất giàu’’ - 5

Bạn H. T. Hà, Bắc Giang

“Đệ nhất Phở. Đệ nhất Giàu. Đón năm mới”

Thẻ cào được đặt ngẫu nhiên trong các gói Phở Đệ Nhất hương vị Phở Bò, Phở Gà, Phở Bò tái lăn.

Cho đến ngày 19/11, Acecook Việt Nam đã trao tận tay 7 giải nhất (100 triệu đồng). Những người trúng giải Nhất đã cung cấp đủ thông tin sẽ được sắp xếp trao giải trong thời gian sớm nhất.

https://www.denhatpho.vn/cach-thuc-tham-gia?s=giai-thuong

Chia sẻ
(Người đưa tin).

Bạn đang xem: Điểm danh những thành viên đầu tiên của hội ‘’Đệ Nhất giàu’’

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/diem-danh-nhung-thanh-vien-dau-tien-cua-hoi-de-nhat-giau-c341a1418095.html

Chia sẻ bài viết