Tập đoàn hàng hiệu lớn nhất hành tinh suy giảm lợi nhuận?

Tập đoàn LVMH, sở hữu các thương hiệu bao gồm Louis Vuitton, Dior và Tiffany & Co., đã báo cáo rằng doanh thu quý IV của họ tăng 9%, đánh dấu lần đầu tiên tốc độ tăng trưởng hàng quý của tập đoàn xa xỉ này đã chậm lại ở mức một con số kể từ năm 2020, theo Business of Fashion.

Tennis là môn thể thao sành điệu nhất với thế giới thời trang

Từ Giải quần vợt Úc Mở rộng vừa kết thúc cho đến các giải Grand Slam trên toàn cầu, các tay vợt không ngừng nỗ lực để mang về những danh hiệu nổi tiếng giúp họ có vị trí nổi bật trong môn thể thao này. Không thể bỏ qua sự phát triển của thời trang dành cho cả nam và nữ trên sân đấu, và sự phát triển của nó cho đến hiện tại chứng tỏ rằng quần vợt xứng đáng với danh hiệu môn thể thao thời trang nhất thế giới.

Mách bạn địa chỉ chữa viêm nang lông uy tín từ người đã từng trải nghiệm

Mụn viêm vùng lưng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, ngứa, rát. Bạn đã thử nhiều cách nhưng đều không đem lại kết quả như mong muốn, mụn vẫn “cố thủ” hoặc mụn cứ tái phát trở lại?. Hãy cùng khám phá ngay địa chỉ xử lý viêm nang lông “bất bại” đang được đông đảo khách hàng tin tưởng nhé!

Adele khuấy động Las Vegas với bộ sưu tập váy đen Haute Couture quyền lực

Adele đã chiếm lĩnh sự quan tâm của Las Vegas kể từ khi khai mạc chương trình lưu trú “Cuối tuần với Adele” được mong đợi nhất của cô, diễn ra tại Đấu trường La Mã ở Cung điện Caesar. Buổi biểu diễn bắt đầu vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 và kể từ đó, ca sĩ “Set Fire to the Rain” không có gì ngoài những buổi diễn cháy vé.

Hoa hậu Nga bị tẩy chay

Đại diện Nga Anna Linnikova cho biết nhiều thí sinh tìm cách xa lánh khi biết quê hương của cô. Cô cũng nhận nhiều lời đe dọa từ khán giả.