Đến Việt Nam, các cầu thủ Dortmund đã làm gì?

Với lịch trình khá dày tại Việt Nam, các cầu thủ Dortmund có khoảng thời gian rảnh để ngồi cafe đường tàu.

Đến Việt Nam, các cầu thủ Dortmund đã làm gì?

Rạng sáng 29/11, chuyến chuyên cơ đưa CLB Borussia Dortmund đến Việt Nam muộn hơn dự kiến khoảng 30 phút nhưng điều đó không khiến không khí tại sảnh đến quốc tế sân bay Nội Bài giảm sức nóng. Ảnh sử dụng trong bài: Next Sports.Do vấn đề di chuyển, CLB Dortmund đặt chân tới Hà Nội muộn hơn dự kiến. Sau ít phút làm thủ tục nhập cảnh, Giám đốc điều hành CLB Carsten Cramer bước ra sảnh chờ đầu tiên.Thay mặt Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Next Media, ông Nguyễn Trung Kiên - Phó chủ tịch VFF, Tổng giám đốc Next Media cùng ông Dương Nghiệp Khôi - Tổng thư ký VFF dành tặng bó hoa tươi thắm chào đón ông Carsten và CLB Borussia Dortmund tới Việt Nam.aCLB Borussia Dortmund đến Việt Nam với 123 thành viên. Sau khi hoàn tất việc nhập cảnh, đội bóng nước Đức cần khoảng 1 tiếng để sắp xếp hành lý, ổn định và di chuyển về khách sạn.Sau khi ra khỏi phòng làm thủ tục nhập cảnh, Reus đã nán lại kí tặng các CĐV Việt Nam.Do số lượng người quá đông, các thành viên của đội bóng này ở tại 4 khách sạn khác nhau tại khu vực nội thành Hà Nội.Marco Reus và đồng đội có một buổi sáng nghỉ ngơi, hồi phục thể lực trước khi có buổi chiều ngày 29/11 hoạt động với lịch trình dày đặc và kết thúc bằng buổi tập làm quen sân vào lúc 18h trên sân Mỹ Đình.CLB Borussia Dortmund mở cửa tự do cho khán giả vào theo dõi các ngôi sao rèn rũa chuyên môn. Kết thúc buổi tập, các cầu thủ của đội bóng vùng Ruhr sẽ ký tặng, chụp ảnh kỷ niệm cùng người hâm mộ tại khu vực khán đài A.Trong chiều ngày 29/11, một nhóm cầu thủ Dortmund đã tận hưởng không khí tại Hà Nội bằng cách ngồi cafe đường tàu.Sự có mặt của các cầu thủ Dortmund đã thu hút được sự chú ý của không ít người dân Hà Nội.Sau Arsenal, Man City thì Dortmund là CLB lừng danh từng chọn Việt Nam làm nơi du đấu.Chiếc xe bus của Dortmund di chuyển trong những ngày tại Hà Nội. Ảnh sử dụng trong bài: Next Sports.

Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?
Rạng sáng 29/11, chuyến chuyên cơ đưa CLB Borussia Dortmund đến Việt Nam muộn hơn dự kiến khoảng 30 phút nhưng điều đó không khiến không khí tại sảnh đến quốc tế sân bay Nội Bài giảm sức nóng. Ảnh sử dụng trong bài: Next Sports.
Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?-Hinh-2
Do vấn đề di chuyển, CLB Dortmund đặt chân tới Hà Nội muộn hơn dự kiến. Sau ít phút làm thủ tục nhập cảnh, Giám đốc điều hành CLB Carsten Cramer bước ra sảnh chờ đầu tiên.
Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?-Hinh-3
Thay mặt Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Next Media, ông Nguyễn Trung Kiên - Phó chủ tịch VFF, Tổng giám đốc Next Media cùng ông Dương Nghiệp Khôi - Tổng thư ký VFF dành tặng bó hoa tươi thắm chào đón ông Carsten và CLB Borussia Dortmund tới Việt Nam.a
Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?-Hinh-4
CLB Borussia Dortmund đến Việt Nam với 123 thành viên. Sau khi hoàn tất việc nhập cảnh, đội bóng nước Đức cần khoảng 1 tiếng để sắp xếp hành lý, ổn định và di chuyển về khách sạn.
Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?-Hinh-5
Sau khi ra khỏi phòng làm thủ tục nhập cảnh, Reus đã nán lại kí tặng các CĐV Việt Nam.
Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?-Hinh-6
Do số lượng người quá đông, các thành viên của đội bóng này ở tại 4 khách sạn khác nhau tại khu vực nội thành Hà Nội.
Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?-Hinh-7
Marco Reus và đồng đội có một buổi sáng nghỉ ngơi, hồi phục thể lực trước khi có buổi chiều ngày 29/11 hoạt động với lịch trình dày đặc và kết thúc bằng buổi tập làm quen sân vào lúc 18h trên sân Mỹ Đình.
Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?-Hinh-8
CLB Borussia Dortmund mở cửa tự do cho khán giả vào theo dõi các ngôi sao rèn rũa chuyên môn. Kết thúc buổi tập, các cầu thủ của đội bóng vùng Ruhr sẽ ký tặng, chụp ảnh kỷ niệm cùng người hâm mộ tại khu vực khán đài A.
Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?-Hinh-9
Trong chiều ngày 29/11, một nhóm cầu thủ Dortmund đã tận hưởng không khí tại Hà Nội bằng cách ngồi cafe đường tàu.
Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?-Hinh-10
Sự có mặt của các cầu thủ Dortmund đã thu hút được sự chú ý của không ít người dân Hà Nội.
Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?-Hinh-11
Sau Arsenal, Man City thì Dortmund là CLB lừng danh từng chọn Việt Nam làm nơi du đấu.
Den Viet Nam, cac cau thu Dortmund da lam gi?-Hinh-12
Chiếc xe bus của Dortmund di chuyển trong những ngày tại Hà Nội. Ảnh sử dụng trong bài: Next Sports.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Đến Việt Nam, các cầu thủ Dortmund đã làm gì?

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/den-viet-nam-cac-cau-thu-dortmund-da-lam-gi-1779353.html

Chia sẻ bài viết