Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế (MEBIPHAR) tự hào đạt...

Được công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022 là bước tiến quan trọng của Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế (MEBIPHAR) nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, vị thế doanh nghiệp trong ngành dược phẩm Việt Nam và khu vực.

Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế (MEBIPHAR) tự hào đạt...

Đáng chú ý MEBIPHAR vinh dự đón nhận Thương hiệu Quốc gia trước thềm kỷ niệm 35 năm thành lập (1988 - 2023).

Ông Nguyễn Đắc Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị MEBIPHAR chia sẻ: “Trở thành Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022 là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp trong 34 năm qua, đồng thời cũng là đòn bẩy động lực lớn lao để MEBIPHAR tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm”.

Đặc biệt, năm nay là năm đầu tiên MEBIPHAR tham gia chương trình và đã có 02 bộ sản phẩm: Khẩu trang y tế MEBIPHAR 3D MASK; Thuốc chống đái tháo đường GLUCOFAST được Hội đồng thẩm định chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2022.

Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế (MEBIPHAR) tự hào đạt "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam" - 1

Ông Nguyễn Đắc Hải - Chủ tịch HĐQT MEBIPHAR đón nhận Cúp vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Đáng chú ý, Khẩu trang y tế MEBIPHAR 3D MASK được Bộ Y Tế công nhận là trang thiết bị bảo hộ phục vụ phòng chống dịch COVID-19. Với chất lượng đạt chuẩn FDA (do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp), MEBIPHAR 3D MASK luôn được Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Nhà nước chọn sử dụng trong nước và trong các chuyến công tác nước ngoài suốt hơn 3 năm đại dịch Covid-19 bùng phát; được các cơ quan chức năng trong cùng lĩnh vực tin dùng như Bộ Y tế, Viện Kiểm nghiệm…

Đồng thời, chiến dịch “MEBIPHAR cùng cộng đồng quyết thắng đại dịch” được triển khai liên tục trên toàn quốc đã cung cấp miễn phí khoảng 1,5 triệu khẩu trang, vật tư y tế tiếp sức tuyến đầu chống dịch và người dân tại 64 tỉnh thành.

Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế (MEBIPHAR) tự hào đạt "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam" - 2

Dòng sản phẩm Khẩu trang y tế MEBIPHAR 3D MASK đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Thuốc chống đái tháo đường GLUCOFAST với bộ 2 sản phẩm thuốc GLUCOFAST 500 và GLUCOFAST 850 là sản phẩm thứ 2 đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022. Đây là dòng sản phẩm thuốc chống đái tháo đường được Bộ y tế Việt Nam công nhận là sản phẩm có chất lượng đạt tương đương với thuốc Glucophage do công ty Merck Sante S.A.S. sản xuất và lưu hành tại Pháp.

Tính đến năm 2021, cả hai sản phẩm đã lưu hành trên thị trường 15 năm. Được biết hiện có 9 doanh nghiệp tại Việt Nam và 4 doanh nghiệp là công ty nước ngoài sản xuất và lưu hành các thuốc có thành phần tương tự Glucofast. So với các sản phẩm tương tự sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu, Glucofast do công ty MEBIPHAR sản xuất có giá thành hợp lý.

Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế (MEBIPHAR) tự hào đạt "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam" - 3

Thuốc chống đái tháo đường GLUCOFAST đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Sản phẩm MEBIPHAR có giá trị lớn về mặt nhận biết tầm quan trọng của thương hiệu. MEBIPHAR là một trong 39 nhà máy đủ điều kiện sản xuất khẩu trang phục vụ công tác phòng chống dịch trên cả nước. Sản phẩm có tính đáp ứng nhu cầu cấp bách của người sử dụng cũng như nắm bắt được tình hình dịch bệnh để nghiên cứu cho ra các bộ sản phẩm bảo vệ người tiêu dùng.

Các sản phẩm trên đã đáp ứng bộ tiêu chí của Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam và là những sản phẩm tiêu biểu đại diện cho Thương hiệu Việt Nam.

MEBIPHAR tự hào là 1 trong 172 thương hiệu trở thành hình ảnh đại diện của các doanh nghiệp Việt Nam.

Được tiến hành định kỳ 2 năm một lần, việc xét chọn sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại dài hạn và duy nhất của Chính phủ. Thông qua chương trình nhiều tập đoàn và doanh nghiệp Việt trong đó có MEBIPHAR đã ý thức được vai trò, tầm quan trọng của thương hiệu như là chìa khóa giúp gia tăng giá trị sản phẩm cũng như giá trị doanh nghiệp.

Chia sẻ
(Arttimes).

Bạn đang xem: Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế (MEBIPHAR) tự hào đạt...

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/cong-ty-co-phan-duoc-pham-va-sinh-hoc-y-te-mebiphar-tu-hao-dat-thuong-hieu-quoc-gia-viet-nam-c683a1417314.html

Chia sẻ bài viết