Cô gái Tân Cương xinh tựa nữ thần, mặc gợi cảm hết nấc

Người đẹp "vô danh" này bỗng chốc được chú ý trên mạng xã hội nhờ diện mạo xinh đẹp tựa như nữ thần.

Cô gái Tân Cương xinh tựa nữ thần, mặc gợi cảm hết nấc

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc có chia sẻ hình ảnh của một cô gái. Chủ bài viết ngợi khen vẻ đẹp của cô gái Tân Cương sau đó chính chủ cũng gửi lời cảm ơn đến người đã đăng tải. Một số cư dân mạng nhật xét: "Đẹp như thế này chỉ có thể đến từ Tân Cương", "Quá xinh đẹp rồi", "Cô ấy không phải người ngoại quốc sao?",...Được biết, cô gái trên có biệt danh Miyasar. Cô là người mẫu và gây chú ý trên các nền tảng online. Ngoài Weibo cô còn chia sẻ các video trên Douyin (Tik Tok phiên bản Trung Quốc). Tân Cương được mệnh danh là vùng đất mỹ nhân bởi các cô gái ở đây sử hữu nét đẹp pha trộn nhiều dòng máu.Biên giới của Tân Cương tiếp giáp với Nga, Mông Cổ, Pakistan, Ấn Độ,... Ngoài dân tộc Duy Ngô Nhĩ, Tân Cương còn có các dân tộc khác như Hán, Hồi, Kazakh, Kyrgyz,...Miyasar có gương mặt thanh tú, đôi mắt sâu và chiếc mũi cao. Điều này khiến cô vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, có người đã sử dụng hình ảnh của cô và đăng thông tin sai lệch về việc người đẹp chỉnh sửa mũi. Sau đó, có người đã lên tiếng dưới bài đăng khẳng định rằng điều này là giả, cô sinh ra vốn như vậy và hoàn toàn không can thiệp "dao kéo".Hình ảnh bị cho là của Miyasar trước khi sửa mũi.Mũi cao là đặc điểm ngoại hình nhiều người mơ ước vì nó giúp gương mặt thanh thoát hơn. Phần lớn người châu Á đều có sống mũi thấp. Điều này do yếu tố thuộc về gen. Bởi vậy những ai có được chiếc mũi đẹp bẩm sinh đều khiến không ít người trầm trồ.Không chỉ có gương mặt đẹp, Miyasar còn sở hữu vóc dáng cân đối. Là người mẫu, cô cũng cần chú ý đến vấn đề này để có thể dễ dàng mặc mọi thiết kế. Người đẹp không ăn kiêng khắt khe nhưng cân đối với luyện tập để có được thân hình chuẩn mực.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc có chia sẻ hình ảnh của một cô gái. Chủ bài viết ngợi khen vẻ đẹp của cô gái Tân Cương sau đó chính chủ cũng gửi lời cảm ơn đến người đã đăng tải. Một số cư dân mạng nhật xét: "Đẹp như thế này chỉ có thể đến từ Tân Cương", "Quá xinh đẹp rồi", "Cô ấy không phải người ngoại quốc sao?",...
Được biết, cô gái trên có biệt danh Miyasar. Cô là người mẫu và gây chú ý trên các nền tảng online. Ngoài Weibo cô còn chia sẻ các video trên Douyin (Tik Tok phiên bản Trung Quốc). Tân Cương được mệnh danh là vùng đất mỹ nhân bởi các cô gái ở đây sử hữu nét đẹp pha trộn nhiều dòng máu.
Biên giới của Tân Cương tiếp giáp với Nga, Mông Cổ, Pakistan, Ấn Độ,... Ngoài dân tộc Duy Ngô Nhĩ, Tân Cương còn có các dân tộc khác như Hán, Hồi, Kazakh, Kyrgyz,...
Miyasar có gương mặt thanh tú, đôi mắt sâu và chiếc mũi cao. Điều này khiến cô vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, có người đã sử dụng hình ảnh của cô và đăng thông tin sai lệch về việc người đẹp chỉnh sửa mũi. Sau đó, có người đã lên tiếng dưới bài đăng khẳng định rằng điều này là giả, cô sinh ra vốn như vậy và hoàn toàn không can thiệp "dao kéo".
Hình ảnh bị cho là của Miyasar trước khi sửa mũi.
Mũi cao là đặc điểm ngoại hình nhiều người mơ ước vì nó giúp gương mặt thanh thoát hơn. Phần lớn người châu Á đều có sống mũi thấp. Điều này do yếu tố thuộc về gen. Bởi vậy những ai có được chiếc mũi đẹp bẩm sinh đều khiến không ít người trầm trồ.
Không chỉ có gương mặt đẹp, Miyasar còn sở hữu vóc dáng cân đối. Là người mẫu, cô cũng cần chú ý đến vấn đề này để có thể dễ dàng mặc mọi thiết kế. Người đẹp không ăn kiêng khắt khe nhưng cân đối với luyện tập để có được thân hình chuẩn mực.

Theo Tạ Linh/Người đưa tin

Bạn đang xem: Cô gái Tân Cương xinh tựa nữ thần, mặc gợi cảm hết nấc

Chuyên mục: Làm đẹp

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/lam-dep-giam-can/co-gai-tan-cuong-xinh-tua-nu-than-mac-goi-cam-het-nac-1778526.html

Chia sẻ bài viết