Chủ đề 'chuột không dây'

Hướng dẫn cách vệ sinh chuột máy tính nhanh chóng, sạch sẽ

Chuột máy tính là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy tính, laptop. Chuột được sử dụng thường xuyên và có thể chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh chuột máy tính nhanh chóng mà sạch sẽ nhé!

Kinh nghiệm chọn mua chuột không dây đúng chuẩn

Chuột không dây giúp cho người dùng thuận tiện hơn khi điều khiển máy tính cũng như tivi. Nếu bạn đang chuẩn bị sắm cho mình một con chuột chất lượng thì cùng chúng tôi điểm qua một số kinh nghiệm chọn mua chuột không dây chuẩn nhé!

Chuột đánh văn bản bằng giọng nói là gì, giá bao nhiêu?

Được xem là sáng kiến hoàn toàn mới của năm 2021, chuột đánh văn bản bằng giọng nói đã gây sốt giới công nghệ bởi tính năng đặc biệt của nó. Vậy chuột đánh văn bản bằng giọng nói là gì và có giá bao nhiêu? Cùngchúng tôitìm hiểu vấn đề này nhé!

Mách bạn thủ thuật tăng thời lượng pin cho chuột không dây

Chuột máy tính là một trong những thiết bị đặc biệt quan trọng và không thể thiếu khi sử dụng. Với những ưu điểm là không vướng dây, tuy nhiên nó lại cần pin để hoạt động. Nên vấn đề thời lượng pin dài bao lâu luôn nhận được rất nhiều quan tâm của người dùng.

Hướng dẫn sửa lỗi chuột không dây không hoạt động

Sẽ có những bước cơ bản để kiểm tra sửa lỗi chuột không dây không hoạt động và khắc phục khi chuột không dây "bị đơ", ví dụ như lắp pin mới, xem lại bề mặt di chuột, hay thử lắp chuột sang cổng mới khi chuột không dây không nhận tín hiệu.

Hướng dẫn tiết kiệm pin cho chuột không dây

Sẽ có những lưu ý nhỏ khi sử dụng để tiết kiệm pin cho chuột không dây, kéo dài thời lượng pin tối đa, ví dụ như dùng kèm chuột không dây tiết kiệm pin một miếng lót chuột màu đen...

Tìm hiểu cấu tạo và chức năng của chuột máy tính

Nếu thường xuyên sử dụng máy tính, laptop... chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những con chuột máy tính. Đây là một trong những thiết bị ngoại vi được sử dụng để điều khiển và làm việc với máy tính. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo của chuột máy tính cũng như chức năng của chuột máy tính. Hãy cùng theo dõi nhé!

DPI trong chuột máy tính thể hiện điều gì?

DPI chuột máy tính hay còn nói một cách dễ hiểu la tốc độ di chuột. Đây là một trong những thông số quan trọng nhất, được các game thủ hay các "designer" quan tâm trước khi lựa chọn mua chuột. Vì vậy giá tiền của chuột máy tính đều khác nhau, cũng một phần là phụ thuộc vào tốc độ DPI nữa. Bây giờ, hãy cùngchúng tôitìm hiểu xem DPI của chuột có chức năng gì nổi bật và chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn chuột máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

Mua chuột máy tính thương hiệu nào tốt?

Chuột máy tính trên thị trường hiện nay đến từ rất nhiều thương hiệu với nhiều loại khác nhau kiến người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn chọn loại chuột nào của thương hiệu nào phù hợp với nhu cầu sử dụng, vi vậychúng tôisẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi khó đó trong bài viết dưới đây.