Chiêm ngưỡng nhà phố đẹp hoàn hảo chỉ với 2 tỷ đổng

Ngôi nhà không chỉ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của nhà ống mà còn mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Chiêm ngưỡng nhà phố đẹp hoàn hảo chỉ với 2 tỷ đổng

Nằm giữa trung tâm TP Biên Hoà (Đồng Nai), May House là tổ ấm của gia đình trẻ với hai con nhỏ. Ngoài các nhu cầu cơ bản, gia chủ muốn có thêm không gian nhỏ để tự thiết kế các sản phẩm thời trang tại nhà.Do nhu cầu gặp gỡ người thân, bạn bè, gia chủ ưu tiên diện tích cho không gian bếp ăn, để cùng nhau trò chuyện và nấu nướng vào dịp cuối tuần.Đặc biệt, gia chủ mong muốn không gian sống được gần gũi với thiên nhiên nhiều nhất có thể, để mọi nơi trong ngôi nhà đều cảm nhận được ánh nắng, làn gió mát và cây xanh.Tận dụng hai khoảng sân trước và sân sau được chừa lại theo tiêu chuẩn quy hoạch của địa phương, phần lõi thang và không gian phụ được đặt gọn về một phía, phần không gian sử dụng còn lại được thông suốt từ trước ra sau.Giải pháp này giúp căn nhà được đối lưu gió tốt, các phòng đều có hai mặt tiếp giáp với thiên nhiên.Các không gian sử dụng thường xuyên (gồm không gian tiếp khách, bếp ăn, hai phòng ngủ và sân thượng) được kiến trúc sư đặt ở phần dưới thấp để tiện sử dụng.Không gian làm việc được đặt trên cùng tạo sự riêng tư cần thiết cho công việc sáng tạo của khách hàng.Sân thượng nằm ở khoảng giữa ngôi nhà, được kiến trúc sư chủ động hướng góc nhìn về phía bầu trời.Các cây xanh lớn được bố trí nhiều, biến khoảng sân này trở thành khu vườn nhiệt đới.Nhà bếp được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu tụ họp đông người, đồng thời giúp cha mẹ dễ dàng quan sát con cái ở phòng ngủ phía trên.Phòng ngủ nhận ánh sáng và thông gió từ cửa sổ.Phòng vệ sinh thoáng sáng với gạch ốp tường hoa văn đẹp mắt cùng cây xanh điều hoà không khí.Tổng chi phí hoàn thiện công trình khoảng 2 tỷ đồng (chưa bao gồm thiết bị gia dụng). Nguồn ảnh: Quang TrầnVideo: Nhà 25m2- cơ hội có nhà cho nhiều người? Nguồn: VTV24

Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong
Nằm giữa trung tâm TP Biên Hoà (Đồng Nai), May House là tổ ấm của gia đình trẻ với hai con nhỏ. Ngoài các nhu cầu cơ bản, gia chủ muốn có thêm không gian nhỏ để tự thiết kế các sản phẩm thời trang tại nhà.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-2
Do nhu cầu gặp gỡ người thân, bạn bè, gia chủ ưu tiên diện tích cho không gian bếp ăn, để cùng nhau trò chuyện và nấu nướng vào dịp cuối tuần.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-3
Đặc biệt, gia chủ mong muốn không gian sống được gần gũi với thiên nhiên nhiều nhất có thể, để mọi nơi trong ngôi nhà đều cảm nhận được ánh nắng, làn gió mát và cây xanh.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-4
Tận dụng hai khoảng sân trước và sân sau được chừa lại theo tiêu chuẩn quy hoạch của địa phương, phần lõi thang và không gian phụ được đặt gọn về một phía, phần không gian sử dụng còn lại được thông suốt từ trước ra sau.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-5
Giải pháp này giúp căn nhà được đối lưu gió tốt, các phòng đều có hai mặt tiếp giáp với thiên nhiên.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-6
Các không gian sử dụng thường xuyên (gồm không gian tiếp khách, bếp ăn, hai phòng ngủ và sân thượng) được kiến trúc sư đặt ở phần dưới thấp để tiện sử dụng.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-7
Không gian làm việc được đặt trên cùng tạo sự riêng tư cần thiết cho công việc sáng tạo của khách hàng.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-8
Sân thượng nằm ở khoảng giữa ngôi nhà, được kiến trúc sư chủ động hướng góc nhìn về phía bầu trời.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-9
Các cây xanh lớn được bố trí nhiều, biến khoảng sân này trở thành khu vườn nhiệt đới.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-10
Nhà bếp được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu tụ họp đông người, đồng thời giúp cha mẹ dễ dàng quan sát con cái ở phòng ngủ phía trên.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-11
Phòng ngủ nhận ánh sáng và thông gió từ cửa sổ.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-12
Phòng vệ sinh thoáng sáng với gạch ốp tường hoa văn đẹp mắt cùng cây xanh điều hoà không khí.
Chiem nguong nha pho dep hoan hao chi voi 2 ty dong-Hinh-13
Tổng chi phí hoàn thiện công trình khoảng 2 tỷ đồng (chưa bao gồm thiết bị gia dụng). Nguồn ảnh: Quang Trần
Video: Nhà 25m2- cơ hội có nhà cho nhiều người? Nguồn: VTV24

Hoàng Minh (tổng hợp)

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng nhà phố đẹp hoàn hảo chỉ với 2 tỷ đổng

Chuyên mục: Kinh doanh

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/chiem-nguong-nha-pho-dep-hoan-hao-chi-voi-2-ty-dong-1780336.html

Chia sẻ bài viết