Bạn có biết thêm ớt vào trứng để bữa sáng giúp dáng đẹp hơn?

3 thành phần mà các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng bạn nên bổ sung vào trứng vào buổi sáng để giảm cân lành mạnh ở tuổi 40.

Bạn có biết thêm ớt vào trứng để bữa sáng giúp dáng đẹp hơn?

Bữa ăn đầu tiên trong ngày của bạn khá quan trọng.Chế độ ăn uốngảnh hưởng đến cách bạn hoạt động và thậm chí thiết lập tâm trạng của bạn.Vì vậy, với suy nghĩ đó, bạn luôn muốn tìm kiếm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao hơn.Bánh mì nướngvàbột yến mạchlà những lựa chọn tuyệt vời, nhưng không thể phủ nhận rằng khi nói đến bữa sáng, thìtrứng là sự lựa chọn tuyệt vời.Chúng đậm đặc chất dinh dưỡng, chứa nhiều protein và đơn giản là cũng rất ngon.

Bạn có biết thêm ớt vào trứng để bữa sáng giúp dáng đẹp hơn? - 1

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, chính xác thì đâu là nguyên liệu tốt nhất — và tốt cho sức khỏe — để nấu với trứng? Hãy cùng xem 2 món sau đây!

Rau chân vịt

Theo chuyên gia dinh dưỡng lâm sàngJessica Mason: "Rau binacó chứa magiê cần thiết để tăng tốc quá trình trao đổi chất của bạn và chứa nhiều chất xơ giúp bạn no lâu hơn. Nó cũng chỉ chứa 7 calo mỗi cốc nênkhông có chất béo.Ngoài ra, rau bina là một loại thực phẩm giàu chất xơ nên ngoài việc giúp bạn đốt cháy chất béo, nó còn thúc đẩy quá trình tiêu hóa tốt hơn.

Bạn có biết thêm ớt vào trứng để bữa sáng giúp dáng đẹp hơn? - 2

Ớt

Bác sĩ Yelena Deshko cho biết: "Nếu bạn đang tìm kiếm một loại gia vị giúp thúc đẩy nỗ lực giảm cân của mình, thì mộtloại nước sốt caylàm từ ớt như Tabasco có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn."Cô ấy nói thêm, Capsaicin, một hợp chất được tìm thấy trong ớt cay, đã đượcnghiên cứuchứng minh là có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất bằng cách đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo trong vài giờ sau khi ăn.Ngoài ra, nó còn có thể giúp giảm đau, thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh và ngăn ngừa ung thư.

Tương tự, chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên cá nhânJosh Schlottmanlưu ý: "Thêmớt cayennevào trứng là cách tốt nhất nếu bạn đang cố gắng giảm cân. Ớt cayenne là một trong những nguyên liệu tự nhiên tốt nhất hiện có vì nó có thể giúp tăng cường trao đổi chất và tăng chất béo đốt cháy tới 20%."

Bạn có biết thêm ớt vào trứng để bữa sáng giúp dáng đẹp hơn? - 3

Tiến sĩ Amy Lee, bác sĩ được chứng nhận của hội đồng quản trị về nội khoa, dinh dưỡng y tế và thuốc béo phì và là đối tác củaNucificđồng ý."Tương ớt [hoặc ớt cayenne có hoạt chất] capsaicin, được biết đến là chất sinh nhiệt. Thực phẩm sinh nhiệt giúp tăng nhiệt độ cơ thể vừa đủ để tiêu hao nhiều năng lượng thu được từ thực phẩm.

Bạn đang xem: Bạn có biết thêm ớt vào trứng để bữa sáng giúp dáng đẹp hơn?

Chuyên mục: Làm đẹp

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giam-can/ban-co-biet-them-ot-vao-trung-de-bua-sang-giup-dang-dep-hon-c147a1417819.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết