7 mẹo cánh đàn ông hô biến quần áo rẻ tiền trông đắt tiền, phong cách

7 mẹo phong cách dưới đây sẽ giúp bạn biến quần áo rẻ tiền thành phong cách.

7 mẹo cánh đàn ông hô biến quần áo rẻ tiền trông đắt tiền, phong cách

Mẹo phong cách số 1 – Tập trung vào sự vừa vặn của quần áo giá rẻ dành cho nam giới

Một thực tế đơn giản là bất cứ thứ gì trong tủ quần áo của bạn sẽ đẹp hơn khi nó vừa vặn với bạn một cách hoàn hảo. Và miễn là bạn hiểu cách ăn mặc phù hợp với dáng người của mình, bạn có thể tìm ra chính xác những gì cần điều chỉnh trong từng món đồ.

7 mẹo cánh đàn ông hô biến quần áo rẻ tiền trông đắt tiền, phong cách - 1

Bạn không cần phải nghĩ ngay đến việc mua sắm – trước tiên hãy xem xét từng chiếc áo sơ mi và quần tây của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay quần áo nếu nhận thấy bất kỳ sai sót nào sau đây:

- Tay áo quá dài

- Vải thừa ở vùng thân

- Quá ít hoặc quá nhiều vải ở đáy quần

Việc thay đổi thành công có thể tạo ra tất cả sự khác biệt giữa phiên bản không vừa vặn và phiên bản vừa vặn hoàn hảo của cùng một bộ quần áo. Nó có tốn tiền không? Có, nhưng hãy nhớ rằng bạn vẫn phải chi nhiều tiền hơn cho một món đồ mới toanh. Không có lý do gì để loại bỏ và thay thế thứ gì đó chỉ cần một số chỉnh sửa trên các đường nối.

Mẹo phong cách số 2 – Tìm thương hiệu chất lượng có giá cả phải chăng

Thực tế là không phải tất cả các mặt hàng chất lượng đều phải ngốn một khoản lớn trong tiền tiết kiệm của bạn. Bí quyết là để biết thương hiệu nào cung cấp các mặt hàng như vậy. Ví dụ – bạn có thể muốn một chiếc đồng hồ đeo tay chất lượng cao để tăng thêm vẻ tinh tế cho bộ vest hoặc trang phục trang trọng của bạn, thể hiện bạn có phong cách sắc sảo hơn những người đàn ông khác trong phòng. Đó là những gì làm cho đồng hồ đeo tay với giá cả phải chăng trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Chúng không chỉ có giá siêu phải chăng mà chúng còn được tạo ra để làm nổi bật kiểu dáng sang trọng.

Phần tốt nhất là cho dù bạn già đi hay tăng cân bao nhiêu, một chiếc đồng hồ sẽ luôn hữu ích. Không có gì về nó có vẻ sặc sỡ hoặc quá trớn. Nó chỉ đơn giản là thanh lịch 24/7.

7 mẹo cánh đàn ông hô biến quần áo rẻ tiền trông đắt tiền, phong cách - 2

Mẹo phong cách số 3 – Thay đổi nút thắt cà vạt của bạn

Để có được phong cách tốt hơn mà không tốn nhiều tiền, bạn sẽ cần một loại tiền tệ khác là thời gian. Bạn không thể cải thiện trang phục tiếp theo của mình mà không dành thời gian để tìm hiểu mọi thứ. Đó là trường hợp của cà vạt. Thật hấp dẫn khi thắt cà vạt giống như cách mà bạn đã làm trong suốt cuộc đời mình nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được một nút thắt mới có thể mang lại lợi ích gì cho bạn. Một nút thắt mới cho cà vạt của bạn vào ngày mai có thể khiến bạn cảm thấy như mình đã biến phong cách của mình thành một phong cách hoàn toàn mới.

Mẹo phong cách số 4 – Thay đổi màu sắc của dây giày của bạn

Có một câu nói rằng phụ nữ có thể thấu hiểu về đàn ông qua đôi giày của họ. Và nhiều người trong chúng ta sẽ đồng ý 100%. Đôi giày của bạn là thứ cuối cùng mà mọi người mong đợi bạn chăm sóc. Vì vậy, bạn hãy đánh bóng giày dép của bạn hàng tuần và giữ chúng sạch sẽ.

7 mẹo cánh đàn ông hô biến quần áo rẻ tiền trông đắt tiền, phong cách - 3

Nhưng nếu bạn muốn kiểu giày của mình nổi bật hơn, bạn nên chi nhiều tiền hơn một chút. Không phải cho giày mới mà là cho dây giày có màu mới. Bạn có thể tìm thấy dây buộc màu bằng bông sáp rẻ nhưng hiệu quả. Chúng mang lại sức sống cho đôi giày của bạn như thể chúng đã biến thành một đôi hoàn toàn mới. Mọi người ở công sở và vợ của bạn sẽ chú ý đến điều đó và bị ấn tượng.

Mẹo phong cách số 5 – Thay đổi thói quen chải chuốt của bạn

Tóc đóng vai trò quan trọng trong phong cách của bạn. Trên thực tế, nó là một trong những tài sản bị nhiều người đánh giá thấp. Hãy nghĩ về điều đó, khuôn mặt của bạn là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy (vì chúng ta có thói quen nhìn thẳng vào mắt mọi người).

Tìm một kiểu tóc để bổ sung cho khuôn mặt của bạn và thể hiện cá tính của bạn. Nếu bạn chọn một số phong cách ngẫu nhiên, bạn sẽ đánh mất cơ hội gây ấn tượng đầu tiên của mình. Bạn có thể muốn biết những kiểu tóc nam ngày nay mà phụ nữ yêu thích nhất. Một mái tóc đẹp tương đương với một chàng trai hấp dẫn hơn.

7 mẹo cánh đàn ông hô biến quần áo rẻ tiền trông đắt tiền, phong cách - 4

Bạn cũng có thể thử một cái gì đó khác biệt về râu trên khuôn mặt. Nếu bạn thường để râu, hãy thử cạo một lần. Hoặc nếu bạn đã quen với việc cạo râu thường xuyên, hãy cân nhắc để râu (trừ khi nó không phù hợp với công việc của bạn). Ai biết được, cuối cùng bạn có thể nhận được nhiều lời khen hơn và cảm thấy tự tin hơn vì sự thay đổi này trên khuôn mặt của mình.

Mẹo phong cách số 6 – Loại bỏ quần áo xấu

Đôi khi, chúng ta thấy 1 hoặc 2 chiếc áo hoặc chiếc quần không vừa với mình và có thể làm hỏng cả kiểu dáng. Chúng ta có thể chợt nhận ra rằng mình đột nhiên thiếu quần áo đẹp trong khi sự thật là chúng ta chưa lọc lại tủ quần áo của mình.

7 mẹo cánh đàn ông hô biến quần áo rẻ tiền trông đắt tiền, phong cách - 5

Đúng vậy, quần áo không được chọn lọc sẽ biến tủ quần áo của bạn trở thành một mớ hỗn độn. Đặt những bộ quần áo này vào hộp quyên góp hoặc trao chúng cho những người có thể sử dụng chúng. Dọn dẹp đống lộn xộn trong tủ quần áo của bạn bằng cách giảm thiểu số lượng tùy chọn cho những món đồ hoàn hảo của bạn.

Bằng cách dành thời gian để làm điều này, bạn sẽ có thể suy nghĩ một cách chiến lược với những thứ tốt mà bạn sở hữu. Bạn có thể bắt đầu xây dựng một tủ quần áo có thể hoán đổi cho nhau, điều này sẽ giúp bạn quyết định phong cách và thói quen mặc quần áo dễ dàng hơn nhiều. Và điều đó cũng sẽ giúp bạn trở thành một người mua sắm tốt hơn.

Mẹo phong cách số 7 – Tự tin trong trang phục giá rẻ dành cho nam giới

Ngoài ra còn có một khía cạnh tinh thần để trở nên sành điệu. Bạn muốn thể hiện sự tự tin nhiều nhất có thể mà không hành động tự phụ. Đây là nơi bạn gây ấn tượng với mọi người bằng cách sử dụng thái độ đầu tiên, thứ hai là tủ quần áo.

Học cách hành động tự tin hơn. Tìm chút can đảm đó để bắt đầu cuộc trò chuyện. Hãy mỉm cười và nói lời chào với mọi người ngay lập tức. Giới thiệu bản thân và bắt tay mọi người. Những hành động này có tác động tích cực đến suy nghĩ của bạn và phong cách của bạn đột nhiên trông đẹp hơn. Mọi người sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn và coi bạn là chàng trai tuyệt vời trong phòng.

7 mẹo cánh đàn ông hô biến quần áo rẻ tiền trông đắt tiền, phong cách - 6

Bạn cũng có thể thử một số “tư thế quyền lực cao” mà nhà tâm lý học Harvard Amy Cuddy mô tả trong một nghiên cứu khoa học. Như đã thảo luận trên TED Talk của mình, Cuddy có thể liên kết một số tư thế nhất định với việc mọi người cảm thấy tự tin hơn, bớt căng thẳng hơn và sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn.

Những tư thế này không phức tạp chút nào – một số yêu cầu bạn phải đứng cao như Siêu nhân, hoặc dang rộng cánh tay như thể bạn vừa băng qua vạch đích. Hãy thử một chút mỗi ngày để giúp phát triển sự tự tin của bạn.

Bạn đang xem: 7 mẹo cánh đàn ông hô biến quần áo rẻ tiền trông đắt tiền, phong cách

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/7-meo-canh-dan-ong-ho-bien-quan-ao-re-tien-trong-dat-tien-phong-cach-c78a1417443.html

Chia sẻ bài viết