5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ sành điệu của vợ Justin Bieber

Cô nàng kiêm thủ lĩnh thời trang Hailey Bieber vừa tròn 26 tuổi. Trong thời trang của một cung hoàng đạo Nhân Mã đích thực, phong cách dễ dàng của Bieber luôn gây ấn tượng.

5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ sành điệu của vợ Justin Bieber

Dù bước ra ngoài trên đường phố Manhattan, New York hay duyên dáng trên thảm đỏ, người mẫu và stylist Maeve Riley của nữ người mẫuđều đạt đến đỉnh cao của phong cách đường phố và gu thẩm mỹ “model-off-duty”. Bí mật đằng sau tủ quần áo luôn chỉn chu của cô ấy? Một số món đồ quan trọng mà Bieber thường xuyên diện, từ những chiếc áo blazer ngoại cỡ cho đến những món đồ bằng da.

Tất cả về Blazer

Phong cách đặc trưng của Bieber sẽ không thể hoàn thiện nếu không có tủ quần áo blazer ấn tượng. Từ những kiểu dáng bóng bẩy cổ điển cho đến những màu sắc nổi bật ngoại cỡ, không có chiếc áo blazer nào mà chúng ta không yêu thích trên người cô ấy.

5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ sành điệu của vợ Justin Bieber - 1

Những món đồ da cực chất chơi

Dù là ban ngày hay một buổi tối quyến rũ, người mẫu luôn biết cách sử dụng đồ da cho mọi dịp và sự kiện.

5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ sành điệu của vợ Justin Bieber - 2

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây đã nhanh chóng trở thành màu sắc hot nhất của năm và người mẫu rất thành thạo trong việc kết hợp phụ kiện với những điểm nhấn mạnh mẽ. Nhiều trang phục của người mẫu được tạo ra một cách cẩn thận với các tuyên bố màu xanh lá cây bất ngờ.

5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ sành điệu của vợ Justin Bieber - 3

Áo khoác dài đến sàn

Bieber chứng minh rằng áo khoác dài chấm đất phù hợp với mọi dịp và sự kiện. Cả hai chân hoặc được bó lại cho mùa đông, áo khoác từ Bottega Veneta, Saint Laurent và Prada là những món đồ chủ lực theo mùa của người mẫu.

5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ sành điệu của vợ Justin Bieber - 4

Kính râm cho mọi dịp

Niềm yêu thích của Bieber với những chiếc kính râm sành điệu đã hoàn thiện nhiều kiểu dáng của cô ấy, bao gồm cả bộ quần áo Met Gala đơn giản nổi bật của cô. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue, Bieber thậm chí còn thừa nhận đã chia sẻ việc đeo chiếc kính râm Saint Laurent yêu thích của mình với chồng Justin Bieber.

5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ sành điệu của vợ Justin Bieber - 5

Bạn đang xem: 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ sành điệu của vợ Justin Bieber

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/5-mon-do-khong-the-thieu-trong-tu-do-sanh-dieu-cua-vo-justin-bieber-c215a1417448.html

Chia sẻ bài viết