364.000 lượt xem livestream vòng chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên

Vòng Chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên thu hút 364.000 lượt xem (view) thông qua livestream trên các mạng xã hội.

364.000 lượt xem livestream vòng chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên
Sự kiện: Thế giới game

Vòng chung kết chương trình Đại Hội Chiến Thần Sinh Viênvừa chính thức khép lại, các “chiến thần” xuất sắc nhất đã lộ diện với ngôi vị quán quân thuộc về đội PRO TEAM.Vòng Chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên thu hút 364.000lượt xem (view) thông qua livestream trên các mạng xã hội.

364.000 lượt xem livestream vòng chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên - 1

Thị trường thể thao điện tử tại Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động.

Vòng chung kết diễn ra bao gồm sáu trận đấu “4 vs 4” kịch tính với bản đồ thi đấu “Kho vật tư” cùng thể thức “Nhánh thắng – Nhánh thua”. Các chiến binh đến từ đội PRO TEAM đã chính thức chinh phục ngôi vị Quán quân của Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên.Tiếp theo là đội APEX xuất sắc giành giải Nhì.Và giải Ba chung cuộc đã thuộc về LADY KILLER.

Thị trường thể thao điện tử tại Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động, song vẫn còn gặp phải những định kiến tiêu cực từ xã hội, đặc biệt là trong môi trường giáo dục. Trong bối cảnh đó,Awesome Academy -nền tảng đào tạo game thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đã được trình làngvào tháng 6/2022.

Đây là nền tảng huấn luyện game thủ trẻ đầu tiên tại Việt Nam, giúp người trẻ có những định hướng đúng đắn, tích lũy các kinh nghiệm, kiến thức cần thiết cho trong hành trình theo đuổi thể thao điện tử, dưới sự dẫn dắt bởi các vận động viên chuyên nghiệp và nổi tiếng. Awesome Academy không chỉ ra mắt với siêu năng lực biến “game thủ” thành “cao thủ”, mà còn là nền tảng cốt yếutrong nỗ lực xoá nhòaranh giới định kiến về game thủ Việt.

Chia sẻ
Theo BTV (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: 364.000 lượt xem livestream vòng chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên

Chuyên mục: Bảo mật & Virus

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/364000-luot-xem-livestream-vong-chung-ket-dai-hoi-chien-than-sinh-vien-c55a1419024.html

Chia sẻ bài viết